`

“Sinh nhật vui - ưu đãi lớn” cùng Sacombank

Thứ bảy, 12/10/2013 | 10:30 GMT+7

(ĐS&PL) - Chào mừng 22 năm thành lập ngân hàng (21/12/1991 - 21/12/2013), từ nay đến hết ngày 31/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai ưu đãi lớn dành cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế và chủ thẻ thanh toán với tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 4 tỷ đồng.
Theo đó, khách hàng mở thẻ thanh toán Sacombank (bao gồm thẻ thanh toán Plus, thẻ Sacombank UnionPay và thẻ Visa Debit) sẽ được miễn phí phát hành thẻ và giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên. Khi mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, 60 khách hàng đầu tiên của tháng 10, 70 khách hàng đầu tiên của tháng 11 và 70 khách hàng đầu tiên của tháng 12 có tổng số tiền thanh toán trong tháng tối thiểu 1,5 triệu đồng (khách tại TP HCM, Hà Nội) và một triệu đồng đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác, sẽ được hoàn 100% số tiền thanh toán (tối đa 1,5 triệu đồng).
 
“Sinh nhật vui - ưu đãi lớn” cùng Sacombank - Ảnh 1
500 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng mở các loại thẻ tín dụng Sacombank khác (bao gồm Visa Parkson Privilege, MasterCard, Visa Ladies First, Visa Citimart, Sacombank Visa, Sacombank UnionPay, JCB Car Card, JCB Motor Card), có tổng số tiền thanh toán trong tháng tối thiểu 1,5 triệu đồng (khách tại TP HCM, Hà Nội) và một triệu đồng đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác, sẽ được hoàn 50% số tiền thanh toán (tối đa một triệu đồng).
Cũng nằm trong chuỗi chương trình, sắp tới ngân hàng này sẽ tiếp tục triển khai các khuyến mại và ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nhằm tri ân hàng triệu khách đã đồng hành cùng Sacombank trong suốt thời gian vừa qua.
Ngoài ra, đối với chủ thẻ tín dụng Sacombank hiện hữu, 600 khách hàng đầu tiên của tháng 10, 700 khách hàng đầu tiên của tháng 11 và 700 khách hàng đầu tiên của tháng 12 có tổng số tiền thanh toán trong tháng tối thiểu 1,5 triệu đồng (khách hàng TP HCM, Hà Nội) và một triệu đồng đối với khách hàng tại tỉnh thành khác, sẽ được hoàn 50% số tiền thanh toán (tối đa một triệu đồng).

 

“Sinh nhật vui - ưu đãi lớn” cùng Sacombank - Ảnh 2
An Huy

Bạn đang đọc bài viết “Sinh nhật vui - ưu đãi lớn” cùng Sacombank tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trộm tàu

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết