`

Thảo Vy Spa được tôn vinh tại Vietnam Top Brands 2016

Chủ nhật, 15/05/2016 | 21:44 GMT+7

(ĐSPL) - Vietnam Top Brands là giải thưởng uy tín, dành cho các doanh nhân luôn hướng đến sắc đẹp của cộng đồng.

Người đẹp Thảo Vy được biết đến nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ở xứ Nghệ.

Với những hoạt động tích cực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hệ thống Spa Thảo Vy có địa chỉ kinh doanh tại 33 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh  (Nghệ An) đã vinh dự được chương trình Việt Nam Top Brands trao tặng giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu và Sản phẩm chất lượng cao".

Spa Thảo Vy vinh dự được trao giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu và Sản phẩm chất lượng cao.

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thảo Vy từng bước vươn lên khẳng định mình thành thương hiệu nổi bật hàng đầu tại TP Vinh.

Spa còn mang đầy đủ yếu tố của một Spa cao cấp, thuyết phục được tất cả các vị khách khó tính nhất tại TP Vinh (Nghệ An), là địa điểm tin cậy của mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá trị thẩm mỹ cao trong chăm sóc da chuyên nghiệp.

Việt Nam Top Brands là chương trình nằm trong khuôn khổ của Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014 - 2020 được nhà nước phát động.

Đây là một chủ trương lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm nội địa.  

Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp khẳng định năng lực và nâng cao uy tín của sản phẩm trên thị trường.

 P.V

[mecloud]Wbe1qSNvdb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thảo Vy Spa được tôn vinh tại Vietnam Top Brands 2016 tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Champions League 2016spa làm đẹpTP VinhNghệ AnĐH Cảnh sátuy tínchăm sóc sắc đẹpthị trườngtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết