`

Tra cứu điểm thi - Rinh ngay học bổng

Thứ ba, 17/06/2014 | 12:00 GMT+7

Bạn có muốn nhận được kết quả thi tốt nghiệp và Đại học ngay khi có điểm? Hãy gửi yêu cầu tới chúng tôi thông qua cú pháp: DT6 gửi 9155 (2.000đ/ngày) cho thuê bao Viettel hoặc DT gửi 9155 (2.000đ/ngày) cho thuê bao khác. Chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi, điểm chuẩn về điện thoại của bạn ngay khi có. Các thí sinh còn nhận được đáp án thi tốt nghiệp, đáp án thi ĐH-CĐ, chỉ tiêu tuyển sinh ĐH-CĐ, tỷ lệ chọi, điểm chuẩn ĐH-CĐ, thứ tự xếp hạng thi ĐH-CĐ, thông tin nguyện vọng 2; kết quả được trả qua tin nhắn.

 Tra cứu điểm thi - Rinh ngay học bổng - Ảnh 1

Nhận điểm thi nhanh cùng quà tặng hấp dẫn

Không những vậy, khi đăng ký dịch vụ, các bạn còn được tham gia làm thử 1 đề thi/ngày tại địa chỉ: http://olympiaplus.vn. Mỗi đề thi sẽ giúp bạn tích lũy điểm số để có cơ hội nhận học bổng là Laptop và Smartphone của chương trình. Đây là cơ hội để các sĩ tử cọ xát, thử sức với các đề thi tương đương đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đề thi được biên soạn bởi các giáo viên từ các trường chuyên nổi tiếng, có tỉ lệ đỗ Đại học cao, chắc chắn thí sinh sẽ được thi thử như thật.

Kì thi Đại học Cao đẳng 2014 đang vào giai đoạn nước rút. Hãy bắt đầu trước khi quá muộn. Chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công!

Bài: OlympiaPlus

Bạn đang đọc bài viết Tra cứu điểm thi - Rinh ngay học bổng tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tra cứu điểm thiđiểm thi đại họcđiểm thi tốt nghiệpra cứu điểm thiđiểm thi tốt nghiệpđiểm thi đại học

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết