`

Yến Sào Khánh Hòa - Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế

Thứ sáu, 22/05/2015 | 10:00 GMT+7

Ngày (11/05/2015), tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ tôn vinh, trao Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.
Chương trình là một hoạt động truyền thông hữu ích nhằm vinh danh các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giúp quảng bá sâu rộng hơn nữa các thương hiệu trong cộng đồng doanh nhân, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đóng góp của Doanh nghiệp cho sự phát triển của đất nước và khu vực. Chương trình đã vinh dự nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan: Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Phòng thương mại và Công nghiệp VN VCCI, Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương.
Tại buổi lễ, thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận được giải thưởng; đây là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần lớn nhất trong nước cũng như quốc tế; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Yến Sào Khánh Hòa  - Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế - Ảnh 1
Đại diện Công ty nhận giải thưởng từ BTC
Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội đồng thành Viên, Tổng Giám Đốc Công ty đạt danh hiệu "Doanh nhân vì chất lượng cuộc sống 2014" do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng. 
Bên cạnh đó tại lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014 vừa được Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức. 
Sản phẩm yến đảo thiên nhiên của Công ty Yến Sào Khánh Hòa cũng đã vinh dự đạt giải thưởng Top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam tiêu biểu năm 2014.
Yến Sào Khánh Hòa  - Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế - Ảnh 2
Đại diện Top 20 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014.
Được biết, đến nay Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý đánh dấu sự phát triển bền vững của đơn vị. Tiêu biểu là các giải thưởng:  Kỷ lục Guiness Châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng yến sào, Thương hiệu Vàng Thực phẩm Việt Nam, Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Asean top 100, Top 10 Thương hiệu xanh Đông Nam Á, Thương mại dịch vụ tiêu biểu của Bộ Công Thương, Thương Hiệu mạnh Việt Nam, Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần thứ II/2014, Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo và giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam vì thiên nhiên môi trường bền vững.
Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa là tổ của chim yến Hàng, có tên khoa học là Aerodramus Fuciphagus, phân loài Germani. Đây là phân loài chim yến đặc hữu tại Miền Trung Việt Nam. Trong đó, Quần thể chim yến Hàng tập trung nhiều nhất tại Khánh Hòa với sản lượng yến sào lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa của Công ty vinh dự được khách hàng trong và ngoài nước tôn vinh là yến sào có chất lượng hàng đầu thế giới nhờ giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Với nguồn nguyên liệu quý giá bổ dưỡng từ thiên nhiên, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã sản xuất nhiều sản phẩm mang đậm bản sắc truyền thống quê hương, hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.
TH
Bạn đang đọc bài viết Yến Sào Khánh Hòa - Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
yến sào khánh hòayến sàoKhánh HòaThực phẩmnổi tiếngyến sàoKhánh HòaThực phẩm

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết