Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê làm Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi âm nhạc về Đại Dương

Thứ hai, 01/04/2019 | 14:35 GMT+7

H’Ăng Niê là trường hợp rất đặc biệt và vô cùng thú vị. Hành trình quyết tâm chinh phục ngôi vị sắc đẹp với ý chí, nghị lực, sự tự tin và bản lĩnh của viên ngọc đen này đáng được tôn vinh và ngưỡng mộ. Và khi đến với “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” với cương vị là Phó trưởng ban tổ chức hứa hẹn nhiều điều thú vị.

H’Ăng Niê là một cái tên rất quen thuộc trong làng siêu mẫu Việt Nam, không chỉ do số lần cô đăng ký tham gia từ cuộc thi Hoa hậu đến người mẫu trong nước mà còn cả những lần ở top dự đoán đăng quang nhưng... bất thành. Người đẹp Êđê thiếu sự may mắn, chỉ dừng chân ở các giải thưởng phụ nhưng luôn được khán giả hâm mộ và kỳ vọng chiến thắng.

Siêu mẫu H’Ăng Niê

Với quyết tâm chinh phục vương miện, năm 2018 đã không phụ lòng H’Ăng Niê cùng người hâm mộ khi “ngọc trai đen” đã xuất sắc vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ các châu lục, đem về cho đất nước giải Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World next top model 2018 (Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018) được tổ chức tại Li Băng.

H’Ăng Niê đăng quang Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World next top model 2018

Hành trình cố gắng của H’Ăng Niê đã cho ra trái ngọt. Với nguyên tắc sống “Thất bại không có nghĩa là vấp ngã, với tôi, thất bại là nằm lì sau vấp ngã” đã truyền cho cô một động lực tiếp tục cố gắng, hoàn thiện và nỗ lực chinh phục ước mơ. Hiện có hai cơ hội dự thi Hoa hậu quốc tế đang chờ đợi sau khi "ngọc trai đen" khẳng định đẳng cấp quốc tế ở cuộc thi Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018.

H’Ăng Niê mong muốn tìm ra các tài năng âm nhạc cho nước nhà

Với những nổ lực đó, thành công đó, H’Ăng Niê sẽ là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng. Từ đó, tiếp thêm động lực, tạo lòng tin trong các bạn thí sinh tại “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” không ngừng cố gắng, chứng tỏ bản thân.

Siêu mẫu Thế Giới 2018 hy vọng cuộc thi sẽ là trải nghiệm bổ ích cho khán giả cả nước thể hiện tình yêu âm nhạc


Được biết, cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” là hoạt động năm trong “Hành trình Tìm kiếm Đại sứ Đại dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0977556626 (Mr Bình) 

Chí Bình

Tin tài trợ
siêu mẫu thế giớiH’Ăng NiêPhó trưởng ban tổ chứccuộc thi âm nhạc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết