`

Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ

Thứ sáu, 23/01/2015 | 11:38 GMT+7

(ĐSPL) - Mỗi độ xuân về đã thành tập quán đẹp trong cộng đồng người Việt là cùng nhau hành thiện, tích phúc quan tâm hỗ trợ những số phận không may mắn, trong đó có trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam và học sinh nghèo vượt khó.

Để chung tay làm thiện trong dịp Tết Ất Mùi, Ban Tổ chức Chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng Doanh nghiệp (viết tắt là TTV) phối hợp với Hội Phật giáo Việt Nam, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi Việt Nam, thực hiện Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ. Sự kiện này được Thông tấn xã Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, AVG, VTC, Netlink... cùng nhiều cơ quan báo chí, công ty truyền thông tài trợ và bảo trợ thông tin.

Ban Tổ chức TTV trân trọng mời cộng đồng doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế, các nhà hảo tâm trong nước phát tâm bồ đề ủng hộ hoạt động từ thiện có ý nghĩa này nhằm hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học tập rèn luyện thực hiện được hoài bão trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Ban Tổ chức kỳ vọng được hợp lực cùng cộng đồng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng ở các thành phần kinh tế bằng chính sản phẩm dịch vụ của đơn vị ủng hộ chương trình.

Sự phát tâm của quý doanh nghiệp và quý vị được trân trọng cảm ơn trên website: www.sieuthihangdoihang.com và trên nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ chương trình.

Ủng hộ về kinh phí gửi về: Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Ủng hộ về sản phẩm hàng hóa xin gửi về: Ban thường trực TTV Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (tầng 10 nhà D khách sạn Thể Thao làng sinh viên Hacinco).

Bạn đang đọc bài viết Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơtết Ất Mùitrẻ mồ côithế giới trẻ thơViệt Nam
Ban tổ chức TTV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết