`

Ford Việt Nam mở rộng đại lý với tổng đầu tư lên tới 72 tỷ đồng

Thứ ba, 03/06/2014 | 17:06 GMT+7

(ĐSPL) - Ford Việt Nam tổ chức khai trương đồng thời 1 đại lý ủy quyền và 2 chi nhánh mới tại Cần Thơ, Gia Lai và Hà Nội với tổng vốn đầu tư lên tới 72 tỷ đồng.

Ngày 30/5, Ford Việt Nam đồng thời khai trương 1 đại lý ủy quyền và 2 chi nhánh mới, gồm: 1 đại lý ủy quyền được nâng cấp tại thành phố Cần Thơ cùng chi nhánh 2S được đặt ngay tại trung tâm của thành phố Pleiku, Gia Lai và 1 chi nhánh mới của Ford Hà Thành tại Thủ đô Hà Nội, nâng tổng số các đại lý của công ty lên con số 25.

Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, đại lý tại Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên tới 42 tỉ đồng.

Đại lý 3 tầng bao gồm một phòng trưng bày và nhà xưởng với diện tích xây dựng là 3.746m2 và có tổng số nhân viên là 56 người gồm chuyên gia tư vấn, bán hàng cùng các kĩ thuật viên.

Ford Việt Nam mở rộng đại lý với tổng đầu tư lên tới 72 tỷ đồng - Ảnh 1
Đại lý Ford Việt Nam tại Cần Thơ.

Đại lý 2S Gia Lai nằm trên đường Lê Duẩn, quận Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng giá trị đầu tư là 15 tỉ đồng. Diện tích sàn là 2.200m2 bao gồm khu vực bảo trì và văn phòng.

Ford Việt Nam mở rộng đại lý với tổng đầu tư lên tới 72 tỷ đồng - Ảnh 2
Đại lý Ford Việt Nam tại Gia Lai.

Chi nhánh mới tại Mỹ Đình của Ford Hà Thành nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư với số vốn là 15 tỉ đồng, chủ yếu tập trung vào phòng trưng bày và văn phòng với tổng diện tích 360m2.

Tất cả các chi nhánh và đại lý mới sẽ được trang bị các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

"Tại Ford Việt Nam, khách hàng luôn luôn là những người quan trọng nhất và nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục tìm kiếm những phương thức mới để có thể phục vụ tốt hơn cho các khách hàng hiện tại, đồng thời tiếp cận với những khách hàng mới”, ông Arias Metelo, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ba đại lý và chi nhánh mới được khai trương cùng thời điểm Ford Việt Nam cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ford Ranger Wildtrak 3.2L.

Chiếc xe được mong đợi sẽ tạo nên một làn sóng trong phân khúc phiên bản dẫn động cơ hai cầu (4x4) tại thị trường Việt Nam bằng những tính năng ưu việt của nó với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ thông minh như điều khiển giọng nói qua Bluetooth và hệ thống camera sau.

Tất cả đại lý và các chi nhánh mới sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ khách hàng nhân dịp khai trương bao gồm quà tặng, phiếu chăm sóc xe, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe cũng như rất nhiều chương trình bốc thăm may mắn khác. 

Bạn đang đọc bài viết Ford Việt Nam mở rộng đại lý với tổng đầu tư lên tới 72 tỷ đồng tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mẫu xe Ford Ranger Wildtrak 3.2Lford việt namford việt nam khai trươngford việt nam khuyến mãi
PV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết