`

HDBank triển khai ưu đãi tín dụng cầm cố sổ tiết kiệm

Thứ tư, 06/11/2013 | 14:28 GMT+7

Chỉ với một sổ tiết kiệm tại HDBank hoặc các tổ chức tín dụng khác, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước có thể vay vốn tại HDBank phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh.
Đây là chương trình ưu đãi tín dụng lớn của HDBank với tổng hạn mức lên tới 1.000 tỷ đồng. Khách hàng doanh nghiệp (không bao gồm doanh nghiệp tư nhân) có thể cầm cố sổ tiết kiệm bằng loại tiền VND hoặc USD do HDBank và hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành để vay vốn. 
Thời hạn cho vay: tối đa bằng thời hạn còn lại của sổ tiết kiệm nhưng không quá 6 tháng. Loại tiền cho vay: VND. 
Khách hàng tham gia chương trình sẽ được áp dụng tỉ lệ cho vay lên đến 100% trên giá trị tài sản đảm. Theo đó, khách hàng sẽ được vay tối thiểu 1 tỷ đồng, tối đa không quá 300 tỷ đồng để bổ sung vốn lưu động trong những tháng cuối năm. 
 HDBank triển khai ưu đãi tín dụng cầm cố sổ tiết kiệm - Ảnh 1
Lãi suất cho vay hấp dẫn. Đối với sổ tiết kiệm do tổ chức tín dụng khác phát hành, khách hàng được vay với lãi suất từ 7,2%/năm- 9%/năm. Đối với sổ tiết kiệm do HDBank phát hành, nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ những điều kiện của HDBank sẽ được vay với lãi suất ưu đãi như trên; các đối tượng còn lại sẽ áp dụng lãi suất bằng lãi suất huy động của sổ tiết kiệm cộng 1%/năm.
Chương trình tín dụng ưu đãi này sẽ hỗ trợ khách hàng xoay vòng vốn linh hoạt và hiệu quả để có được khoản vay cần thiết ngay trong tầm tay. Từ đó, khách hàng sẽ tự tin làm chủ kế hoạch tài chính của mình.
Với những giải pháp tài chính tối ưu, HDBank đang cùng khách hàng doanh nghiệp trên cả nước tăng trưởng mạnh mẽ.
 
Huy Anh/PRWeb
Bạn đang đọc bài viết HDBank triển khai ưu đãi tín dụng cầm cố sổ tiết kiệm tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết