`

“Mở cơ hội vàng, sang trang sự nghiệp” tại Tập đoàn CEO - top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín Việt Nam 2017

Thứ sáu, 28/07/2017 | 13:59 GMT+7

Với giá trị cốt lõi “trân trọng con người”, Tập đoàn CEO luôn coi con người là nhân tố đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển. Ngày hội tuyển dụng 2017 của Tập đoàn CEO với thông điệp “Mở cơ hội vàng, sang trang sự nghiệp” sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 5/8/2017, nhằm chiêu mộ nhân tài cho Tập đoàn.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Tập đoàn CEO tổ chức Ngày hội tuyển dụng quy mô lớn nhằm tìm kiếm nhân sự chất lượng cao cho rất nhiều vị trí làm việc tại công ty mẹ và các công ty thành viên trên phạm vi cả nước. Tại Ngày hội tuyển dụng 2017 của Tập đoàn CEO, các cán bộ lãnh đạo trung và cao cấp của Tập đoàn sẽ trực tiếp trao đổi, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các ứng viên. Bên cạnh đó, các ứng viên sẽ được tư vấn hồ sơ và chia sẻ những thông tin cơ bản về Tập đoàn CEO.

Tập đoàn CEO hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc, top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín Việt Nam, top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, các dự án đầu tư khắp cả nước và đối tác danh tiếng, mỗi vị trí công việc tại Tập đoàn đều là một cơ hội cho các ứng viên học hỏi và phát triển sự nghiệp cá nhân.

Trong định hướng phát triển nhân sự, Tập đoàn CEO tập trung xây dựng chính sách trân trọng con người, chế độ làm việc khoa học cùng nhiều chính sách đãi ngộ, khen thưởng, tiền lương và thăng tiến hấp dẫn. Đặc biệt, Tập đoàn CEO luôn đảm bảo chế độ bảo hiểm và phúc lợi cho người lao động, đây là một điểm cộng lớn khi người lao động cân nhắc lựa chọn nơi làm việc.

Hiện tại, lực lượng lao động đang làm việc tại các văn phòng, dự án và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại các tỉnh, thành trên cả nước lên đến hơn 2.000 người. Đối với một Tập đoàn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, con số này vẫn chưa phải là lớn bởi còn rất nhiều dự án quy mô lớn mà Tập đoàn đã, đang và sẽ triển khai, đặc biệt là tại Phú Quốc và sắp tới là Vân Đồn - nơi sẽ hình thành các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn CEO.

Hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động, với 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn CEO đã tạo được những dấu ấn đáng nhớ khẳng định thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là năng lực triển khai dự án. Một số dự án trọng điểm như: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Tháp CEO, Khu đô thị Sunny Garden City, Bamboo Garden, Khu đô thị River Silk City,… tại Phú Quốc, Hà nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường, Tập đoàn CEO luôn quan tâm tới việc kiến tạo một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, coi trọng và bồi dưỡng nhân tài. Chính vì vậy, số lượng nhân sự gắn bó tại Tập đoàn CEO từ 5 năm trở lên chiếm tỷ trọng cao và số lượng nhân sự mới gia nhập cũng ngày càng tăng lên. Rất hy vọng, Ngày hội tuyển dụng năm nay sẽ thu hút nhiều nhân tài, góp phần tạo dựng Tập đoàn CEO ngày càng vững mạnh, vì một cuộc sống chất lượng hơn.

Các ứng viên quan tâm tới Ngày hội tuyển dụng 2017 của CEO Group vui lòng liên hệ: 043 787 5136/ máy lẻ: 111 hoặc truy cập: http://tuyendung.ceogroup.com.vn/
facebook: https://www.facebook.com/ceorecruitment/

Bạn đang đọc bài viết “Mở cơ hội vàng, sang trang sự nghiệp” tại Tập đoàn CEO - top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín Việt Nam 2017 tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cơ hội vàngceoBất động sảnngày hội tuyển dụng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết