`

Thống đốc NHNN tặng bằng khen cho một số đơn vị và cá nhân TPBank

Thứ sáu, 03/10/2014 | 09:58 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 18/09/2014, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký Quyết định trao tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân của Ngân hàng TMCP Tiên phong (TPBank) vì “Đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng năm 2012 – 2013”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, nhiều tập thể và cá nhân của TPBank được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao bằng khen vì những thành tích xuất sắc.

Sự kiện nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng cũng diễn ra đúng vào dịp toàn thể CBNV TPBank đang tưng bừng chào đón Trụ sở mới tại 57 Lý Thường Kiệt – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là phần thưởng cao quý nhân đôi niềm vui và trở thành động lực lớn lao để TPBank phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong việc phát huy những kết quả đã đạt được, xứng đáng với sự tín nhiệm của cổ đông và khách hàng trên cả nước.

Các tập thể gồm Khối Vận hành, Trung tâm thị trường tiền tệ, Trung tâm Đầu tư và Ngân hàng lưu ký, Trung tâm truyền thông – quản lý thương hiệu và marketing; các cá nhân được trao bằng khen năm nay có Ông Phạm Đông Anh – Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Khối Vận hành, Ông Bùi Quang Cương - Giám đốc Khối Công nghệ thông tin, Bà Trương Thị Hoàng Lan – Giám đốc Trung tâm Đầu tư và Ngân hàng lưu ký.

Bạn đang đọc bài viết Thống đốc NHNN tặng bằng khen cho một số đơn vị và cá nhân TPBank tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thống đốc ngân hàng nhà nướcTPBankKhối Công nghệ thông tinngân hàng
PV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết