`

“Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” tại Ninh Thuận

Chủ nhật, 28/08/2016 | 13:39 GMT+7

(ĐSPL) - Trong khuôn khổ tham dự xúc tiến đầu tư tại tỉnh Ninh Thuận, hôm nay, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng với UBND Tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình "Tài trợ học đường", trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại 2 xã Cà Ná và xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Lãnh đạo tập đoàn Tôn Hoa Sen trao quà cho các em học sinh.

Chương trình được tổ chức tại Trường Tiểu học Lạc Nghiệp - xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo huyện Thuận Nam và đông đảo các em học sinh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” do Tập đoàn Hoa Sen tổ chức tại hơn 800 trường tiểu học thuộc 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong chuỗi chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học”, đại diện hơn 200 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng 28.400 chiếc cặp và 142.000 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước, trong đó khu vực miền Bắc trao 10.000 chiếc cặp và 50.000 quyển vở; khu vực miền Trung và miền Nam trao 18.400 chiếc cặp và 92.000 quyển vở.

Đặc biệt, chương trình "Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học" năm nay càng ý nghĩa hơn khi được kết hợp cùng "Giải xe đạp Quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016” do Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị đồng hành. Diễn ra từ ngày 24/08/2016 đến ngày 02/09/2016, Ban tổ chức của giải đua đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh thuộc các trường trên lộ trình từ Đà Nẵng đến Hà Nội mà đoàn đua đi qua. Nhân dịp này, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng 120 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học tốt tại mỗi điểm đích đến của 10 chặng đua (mỗi chặng đua từ 10 đến 20 chiếc xe đạp). Những hoạt động đồng hành này của Tập đoàn Hoa Sen đã góp phần tạo nên một mùa tựu trường vui tươi, nhiều ý nghĩa cho các em học sinh trong năm học mới.

100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 2 xã Cà Ná và Phước Diêm.

Thông qua chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học”, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần giúp các em có đầy đủ hành trang cho năm học, tạo thêm động lực cho các em vững tin vào tương lai để xây dựng ước mơ cuộc đời mình.

Riêng tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 1000 cặp học sinh, 10.000 cuốn tập và 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 2 xã Cà Ná và Phước Diêm. "Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” là một trong những chương trình giàu giá trị nhân văn của Tập đoàn Hoa Sen dành riêng cho các em nhân dịp khai giảng năm học mới. Với sự thành công trong kinh doanh, tận tâm với cộng đồng, thương hiệu Hoa Sen đang ngày càng thân thuộc với người dân trên khắp cả nước, khẳng định giá trị một thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng tới cộng đồng.

Hoàng Hà
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: [mecloud]Xq1jMC5TFe[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” tại Ninh Thuận tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tôn hoa senhọc đườngNinh Thuậntôn hoa senNinh Thuậnhọc đườnghọc sinh nghèo

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết