`

TPBank cho vay tổ chức cưới hạn mức 100 triệu, lãi suất 1%/tháng

Thứ sáu, 26/09/2014 | 19:07 GMT+7

(ĐSPL) - Đám cưới là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự khởi đầu cho hạnh phúc lứa đôi, tổ chức một đám cưới trong mơ là điều mà các cặp đôi uyên ương đều ao ước. Thấu hiểu điều đó, TPBank đã cho ra mắt sản phẩm “Cho vay tổ chức cưới” với hạn mức lên đến 100 triệu và lãi suất ưu đãi chỉ 1%/tháng.

TPBank cho vay tổ chức cưới hạn mức 100 triệu, lãi suất 1%/tháng - Ảnh 1

Khác với nhiều chương trình cho vay ưu đãi đám cưới khác, TPBank đã xây dựng chương trình với nhiều tiện ích vượt trội để các đôi uyên ương có được một đám cưới trong tầm tay như: Đáp ứng ngay đa dạng nhu cầu vay cưới hỏi: chụp ảnh, váy cưới, tiệc cưới, trang bị phòng cưới… ;hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng; thời hạn vay tối đa 3 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng; hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày.

Với phương châm mang lại những sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng, sản phẩm “Cho vay tổ chức cưới” với các ưu thế vượt trội như lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, tiện lợi chắc chắn sẽ giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo với sự chuẩn bị chu đáo.

Hãy đến ngay các phòng giao dịch gần nhất của TPBank để được tư vấn và hỗ trợ tài chính hoặc truy cập website:www.tpb.vn để biết thêm chi tiết.

Bạn đang đọc bài viết TPBank cho vay tổ chức cưới hạn mức 100 triệu, lãi suất 1%/tháng tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
PBankCho vay tổ chức cướiưu đãi PBank
PV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết