`

Vedan Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

Thứ tư, 04/01/2017 | 10:20 GMT+7

Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến, đóng góp của cán bộ, công nhân viên (CB, CNV) có thời gian công tác lâu năm tại công ty.

Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2013 đến nay. Năm 2016, khi công ty vừa tròn tuổi 25, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên có thời gian làm việc hơn 20 năm.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục vẫn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy tại Việt Nam. Cùng chung tay đưa khát vọng đó thành hiện thực là những người lãnh đạo tận tâm cùng đội ngũ CB, CNV đầy nhiệt huyết, đam mê và khát khao cống hiến cho sự phát triển của công ty.

20 năm một hành trình không ngắn để chúng ta đồng hành cùng nhau

Tại buổi lễ vinh danh, ông Yang Kun Hsiang (Tổng Giám đốc công ty) chia sẻ: “Tôi tự hào và hạnh phúc khi những thành viên Vedan Việt Nam đang bước trên cùng một con đường và con đường ấy 25 năm qua đã có nhiều bước thăng trầm, nhưng với những hướng đi đúng đắn, với sự đồng lòng quyết tâm của những thành viên trong gia đình Vedan thì Vedan đã và đang gặt hái được không ít thành công, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài từ chính đội ngũ CB, CNV của mình”.

Đại diện cho các CB, CNV đã làm việc 20 năm tại công ty, anh Nguyễn Thành Đô (Xưởng Trưởng xưởng gia công sản phẩm phụ) bộc bạch, anh rất vinh dự khi được công ty ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên khác cần phải cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của công ty. Anh cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được công ty ghi nhận sự cống hiến trong 20 năm, 25 năm và lâu hơn nữa.

Anh Đô cũng nói thêm: “Đối với cá nhân tôi, lễ vinh danh là nơi mỗi thành viên được lắng nghe, được thấu hiểu, được ghi nhận những cống hiến từ đó cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong công việc”.

Ban lãnh đạo công ty Vedan trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn những người lao động đã gắn bó với công ty suốt 20 năm qua

Còn chuyên viên cao cấp của Vedan - anh Nguyễn Ngọc Hương thì chia sẻ: “Vedan giống như gia đình mình vậy. Với vai trò là người cán bộ, tôi cảm thấy có trách nhiệm với công ty. Ngoài ra, tôi thấy công ty có những phúc lợi rất tốt, ví dụ như về các chế độ bảo hiểm, xe đưa rước, chế độ tiền lương hoặc những thay đổi về luật thì công ty đều vận dụng và áp dụng rất triệt để. Do đó tôi cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi là một thành viên nhỏ trong gia đình Vedan”.

“Để có được những thành công như ngày hôm nay, điều quan trọng then chốt chính là dấu ấn của những người lãnh đạo công ty luôn nắm bắt nhanh nhất những cơ hội và thách thức, dám đương đầu với khó khăn thử thách, chèo lái con thuyền của Vedan trong suốt 25 năm qua. Chương trình đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho niềm tin, cho sự đồng lòng của tất cả thành viên trong gia đình Vedan Việt Nam”, ông Yang Kun Hsiang trải lòng.

Buổi lễ thật sự ấn tượng hơn khi các CB, CNV đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm vừa qua cũng đã nhận được nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân của ban lãnh đạo công ty. Cũng ngay tại chương trình vinh danh đã không thể thiếu những tiết mục văn nghệ do chính CB, CNV đến từ các phòng - ban trong công ty biểu diễn đầy nhiệt huyết. Cảm xúc lắng đọng xen lẫn tự hào với nhiều thế hệ đã gắn bó với gia đình Vedan Việt Nam ngay từ những ngày đầu thì đây thực sự là một niềm hạnh phúc, không có lời nào có thể diễn tả được hơn như thế.

Box: Thông điệp “Vedan quyết tâm phát triển lâu dài tại Việt Nam” là một sự khẳng định Vedan Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và trên mỗi chặng đường tiến về tương lai, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và con người Vedan luôn không ngừng sáng tạo, rực cháy đam mê, đoàn kết, tự tin để hoàn thành sứ mệnh, tạo nên một thương hiệu Vedan Việt Nam thành công, bền vững.


Bạn đang đọc bài viết Vedan Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm tại chuyên mục Tài chính - Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vedan Việt Namvedanbột ngọtNhật Bảnhạt nêm
Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết