`

Tạm biệt bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y quý

Thứ năm, 06/12/2018 | 10:17 GMT+7

Kế thừa truyền thống của dòng tộc, lương y Bùi Văn Luận, Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ bằng bài thuốc gia truyền.

Lương y Bùi Văn Luận cho biết bệnh trĩ hay còn gọi là chứng lòi dom được hình thành do sự dãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch ở các mô xung quanh vùng hậu môn. Bình thường, các mô này đóng vai trò kiểm soát lượng phân thải ra nhưng khi nó phồng lên do sưng hoặc viêm gọi là trĩ.

Trĩ được phân ra làm 3 loại gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Nếu như trĩ nội chịu lực nén bên trong và có chiều hướng xung huyết, chảy máu, đôi khi sa ra ngoài. Thì trĩ ngoại có thể tồn tại các huyết khối phát triển rất đau rát.

Căn bệnh này thường xảy ra ở người táo bón kinh niên, ngồi nhiều, mang vác nặng, phụ nữ mang thai và sau sinh. Người mắc bệnh trĩ mới đầu có cảm giác ngứa rát, lâu dần đi ngoài ra máu. Bệnh trĩ ngoại dễ phát hiện và điều trị nhanh hơn, do người bệnh có thể sờ thấy khi trĩ ở mức độ nhẹ. Còn trĩ nội, người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng.

Lương y Luận cho biết bài thuốc của anh gồm thuốc bôi và thuốc uống. Thuốc bôi gồm thành phần lá thầu dầu tía, hoa thiên lý và một số thành phần quý hiếm khác có tác dụng tiêu viêm, liền sẹo, cố sáp. Vì vậy tác dụng nhanh chóng chữa khỏi búi trĩ gây đau rát, trĩ bị xa xuống sau vệ sinh khỏi hoàn toàn sau một tuần.

Thứ hai đó chính là thuốc uống, thuốc uống có tác dụng tiêu viêm, liền sẹo, nhuận tràng, bổ khí nên hiện tượng táo bón mãn cũng sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ đã đi mổ bị tái phát cũng đều khỏi sau khi sử dụng bài thuốc này.

Thuốc tiêu trĩ của lang Luận

Lương y cũng cho biết, người bị bệnh trĩ đa phần là do cơ địa bị nóng trong. Nếu điều trị bằng tây y chỉ giúp cho bệnh nhân dễ chịu tức thời chứ không chữa khỏi dứt điểm. Khi cắt bỏ búi trĩ thường không bảo tồn được cấu trúc, sinh lý bình thường của hậu môn, có thể gây ra các biến chứng (bí tiểu, chảy máu, đại tiện mất tự chủ,…).

Chính vì am hiểu tường tận về căn bệnh trĩ mà gia đình Lương y Luận đã có bài thuốc gia truyền trị căn bệnh này: “Những vị thuốc của chúng tôi đều từ thời Hải Thượng Lãn Ông còn truyền lại. Bên cạnh đó, nhiều vị thuốc dân gian có trong bài thuốc gia truyền chữa trĩ, tôi đều phải nghiên cứu, rồi tự mình lặn lội đến khu vực của các dân tộc người Mường, người Nùng… tìm kiếm bổ sung. Nguyên lý chữa bệnh trĩ trong bài thuốc của tôi, đó là thanh nhiệt lương huyết, nhuận tràng và làm mềm phân”.

Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh trĩ nhờ bài thuốc gia truyền của mình nhưng số người gọi điện nhờ lương y cắt thuốc theo tình trạng bệnh không ngớt tăng lên mỗi ngày, mong muốn bệnh nhân ở xa cũng có thể có được bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, lương y Luận tạo điều kiện hết sức, chỉ cần có một địa chỉ cụ thể, sau cuộc trò chuyện nói rõ tình trạng bệnh, lương y sẽ cắt thuốc rồi gửi chuyển phát nhanh tới người bệnh, nhờ cách này, rất nhiều bệnh nhân ở xa đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể khỏi trĩ.

Câu hỏi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, đặc biệt không phải phẫu thuật là câu hỏi của tất cả các bệnh nhân mắc trĩ muốn tìm được đáp án chính xác, sự thực bao giờ cũng có sức sống mãnh liệt không có con sóng nào đánh ngã, chính những người bệnh đã được dùng bài thuốc gia truyền chữa trĩ mang cái tên lương y Bùi Văn Luận tới khắp mọi nơi trong câu chuyện họ kể, giờ đây nhà riêng của anh đã trở thành địa chỉ chữa bệnh trĩ tin cậy, ngày càng nhiều người khắp gần xa tìm về.

Để bạn đọc tiện liên lạc, tòa soạn xin cung cấp địa chỉ và số điện thoại của Lương y Luận:

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận

Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0982.595.596

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết Tạm biệt bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y quý tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bệnh trĩchữa bệnh trĩthuốc đông y
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết