`

Tập đoàn VsetGroup thông báo hội nghị cổ đông

Thứ bảy, 05/10/2019 | 10:38 GMT+7

Vừa qua trên trang website chính thức của Tập đoàn VsetGroup thông tin về “Hội nghị gặp gỡ giao lưu giữa Tập đoàn VsetGroup, các cổ đông và các nhà đầu tư mới”.

Trong bối cảnh tình hình kinh doanh của tập đoàn ngày càng phát triển với sự thành lập của 2 thành viên mới là Công ty CP Cảnh Quan VsetNature và Hệ thống VISSA beauty salon hair-nail-spa, Tập đoàn VsetGroup tổ chức hội nghị nhằm mục đích gặp gỡ giao lưu giữa ban lãnh đạo Tập đoàn với các cổ đông và các nhà đầu tư, với mục đích tạo nên mối quan hệ bền chặt trong chiến lược hợp tác kinh doanh. Đồng thời, VsetGroup sẽ công bố kế hoạch và triển khai thêm nhiều dự án mới mang tính tiềm năng cao, mang lại lợi nhuận lớn. Cũng trong buổi hội nghị này VsetGroup sẽ tri ân các cổ đông đã gắn bó với tập đoàn trong quá trình hình thành và phát triển. 

Được biết trong 5 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VsetGroup đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng, nhận được đánh giá cao từ khách hàng và người tiêu dùng như sản phẩm thiết bị định vị GPS TG007X, dịch vụ xây dựng, dịch vụ thiết kế thi công hồ thủy sinh và đặc biệt mới đây nhất là Hệ thống salon kết hợp 3 trong 1 - VISSA beauty salon hair-nail-spa. Có thể thấy tiềm lực kinh tế của Tập đoàn là vô cùng lớn với những dự án không còn trên giấy mà đã xây dựng thực tế, đưa vào khai thác kinh doanh, hứa hẹn trong giai đoạn 5 năm sắp tới, Vsetgroup sẽ xây dựng và tạo ra được một hệ sinh thái riêng cho mình và trở thành một trong những tập đoàn kinh tế có bước đột phá nhanh nhất. 

Hữu Minh

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tap-doan-vsetgroup-thong-bao-hoi-nghi-co-dong-a295567.html

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn VsetGroup thông báo hội nghị cổ đông tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tập đoàn vsetgrouphội nghị cổ đônghội nghị cổ đông tập đoàn vsetgroup
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết