Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới

Thứ hai, 10/06/2019 | 10:22 GMT+7

Trải qua vòng loại trực tiếp với hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự, Top 50 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại cuộc thi "Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương" đã được BTC và Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc hỗ trợ luyện thanh cũng như kĩ thuật biểu diễn cho vòng Bán kết. 

Các thí sinh được BTC “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” hỗ trợ luyện thanh cho vòng bán kết diễn ra vào ngày 10,11/6

Với sự hỗ trợ của Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc (Nơi được nhiêu ngôi sao chọn làm nơi luyện thanh), Top 50 thí sinh ráo riết luyện tập, luyện thanh cũng như phong cách biểu diễn để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi bán kết "Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương" diễn ra vào ngày 10,11/6/2019.

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 2Phóng to

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 3Phóng to

Đây là giai đoạn nước rút quan trọng cho việc chuẩn bị, để các thí sinh sẳn sàng, tự tin hơn thể hiện khả năng của mình. Trải qua vòng sơ loại đầy căng thẳng, BTC đã tìm ra những gương mặt đầy triển vọng, nhưng song song đó vẫn còn một vài thiếu xót cần khắc phục để có thể đi xa hơn. Chính vì lẻ đó BTC cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” đã tích cực hỗ trợ cho các thí sinh trong vấn đề luyện thanh, tạo điều kiện cho các thí sinh tập luyện, trang bị kỹ năng trong việc xử lý bài hát.

Giảng viên thanh nhạc Minh Lộc miệt mài hỗ trợ thí sinh luyện thanh cũng như kĩ thuật biểu diễn

Các thí sinh được luyện tập dưới sự hỗ trợ tận tình của giảng viên Minh Lộc,  hiện nay, đa phần đã dần khắc phục được những yếu điểm và phát huy tối đa tài năng sẳn có, tạo bước đà thuận lợi cho cú “nhảy” vào bán kết, diễn ra tại sân khấu chuyên nghiệp trung tâm văn hóa thể thao Hiệp Bình Chánh.

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 5Phóng to

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 6Phóng to

Được biết thành phần BGK là những gương mặt của khán giả Việt Nam, được mọi người yêu mến trong suốt thời gian vừa qua. Như ca sĩ Lâm Vũ, Việt Quang, Lâm Khánh Chi, Miko Lan Trinh Ngọc Ny The Voice 2018, Fami Ngô…

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 7Phóng to

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 8Phóng to

Giảng viên Thanh Nhạc Minh Lộc cũng là BGK khách mời cuộc thi chia sẻ: "Minh Lộc rất vinh dự khi được mời làm BGK cuộc thi quy mô này. Nhìn thấy các bạn thí sinh đam mê ca hát, nỗ lực hết mình để vượt qua vòng loại làm cho Lộc cảm thấy rất vui vì sự yêu nghề của các bạn trẻ. Tuy lịch luyện thanh cho nhiều ca sĩ dày đặc nhưng mình vẫn dành nhiều thời gian để hỗ trợ luyện thanh cho Top 50 thí sinh vào bán kết. Hy vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng bán kết đạt duoc kết quả cao tiến sâu vào trong.”

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 9Phóng to

Vòng bán kết cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương diễn ra vào lúc 13h30 ngày 10,11/6 và được trực tuyến trên Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp).

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 10Phóng to

Thí sinh nỗ lực luyện thanh tại Trung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộc cho vòng bán kết sắp tới - Ảnh 11Phóng to

Được biết, cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ cả nước. Vòng loại trực tiếp được diễn ra vào 3 ngày 24, 25, 26/5 tại Sân khấu ca nhạc Ngôi Sao. Top 50 thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào Vòng bán kết diễn ra vào ngày 10, 11/6 và chung kết trao giải diễn ra vào ngày 03/7/2019. Dự kiến đêm chung kết được phát sóng trên Kênh truyền hình Today TV hoặc Đài truyền hình Đồng Nai.

Clip Top 50 thí sinh được BTC cùng Trung Tâm Thanh Nhạc hỗ trợ luyện thanh cho vòng bán kết sắp đến

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0963.111.333 (MrBình)

Photos: Vỹ Lê
Chí Bình
Tin tài trợ
Flipboard
Thí sinhTrung Tâm Thanh Nhạc Minh Lộcvòng bán kếtNgôi Sao Tiếng Hát Đại Dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết