Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung

Thứ sáu, 31/05/2019 | 16:31 GMT+7

Sự thành công vang dội của chương trình Tìm kiếm Thiên Thiên Tài Nhí mùa 1 là động lực để Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SMT tiếp tục tổ chức mùa 2 và cũng thu hút lượng thí sinh đăng ký rất đông trên cả nước. Buổi casting khu vực miền Trung đã thành công tốt đẹp tại Risemount Premier Resort số 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng sáng ngày 26/05/2019.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 1Phóng to

Không khí nhộn nhịp của các phụ huynh và các bé khi có mặt đông đủ tại buổi casting với các công tác chuẩn bị trang phục trang điểm, hướng dẫn các con các tiết mục trình diễn. Ai cũng mong con thể hiện tốt và có được tấm vé vào vòng chung kết để con được trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú mà chương trình mang lại.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 2Phóng to

“Mùa 1 đã rất thành công và được sự yêu mến rất nhiều từ phía các phụ huynh và các con đã tham gia nên năm nay Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí tiếp tục được tổ chức. Mùa 2 vì lượng thí sinh đăng ký rất động nên BTC quyết định sẽ casting ở cả hai miền, miền Bắc và miền Trung. Chất lượng thí sinh tham gia casting rất vượt trội và ấn tượng.” – Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SMT – Trưởng Ban tổ chức vui mừng chia sẻ.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 3Phóng to

Ban Giám khảo casting miền Bắc là những Hoa hậu, nghệ sỹ, diễn viên, NTK, HLV và các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực đã từng là Giám khảo quyền lực trong các cuộc thi trong nước và quốc tế như Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy, NTK Lý Minh Tuấn, NTK Thiệu Vy, NTK Thùy Nguyễn, Á hậu Doanh nhân Hoa Vy, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á Phan Trúc Phượng,  Doanh nhân Alex Lee, Doanh nhân Trần Quang Minh.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 4Phóng to

Chương trình Tìm kiếm Thiên Tài Nhí dành cho lứa tuổi từ 4 – 14 tuổi trên cả nước. Đây là sân chơi bổ ích với những hoạt động phong phú về bổ ích, không những giúp tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng của các con mà còn giúp các con biết cách kết nối, tự tin trong các hoạt động tập thể. Đây là môi trường rất tốt để các tài năng nhí được đào tạo bài bản và có cơ hội tỏa sáng.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 5Phóng to

Giải Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 sẽ nhận cup, vương miện và quà tặng từ Ban tổ chức. Giải nhất nhì ba theo 3 độ tuổi 4 – 7, 8 – 11, 11 -14 và cũng sẽ nhận giải thưởng cúp, vương miện và quà tặng từ Ban tổ chức. Ngoài ra BTC cũng trao nhiều giải phụ khác. Các bạn đoạt giải sẽ có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn, trình diễn trên các sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 6Phóng to

Ngay từ khi phát động tháng 3/2019 đến nay cả hai miền Bắc và Trung đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký tham gia. BTC sẽ xét duyệt 2 hình thức castinh trực tiếp và casting online với số lượng cả hai miền là 150 bé bước tiếp vào vòng chung kết được diễn ra từ ngày 18/07 – 21/07/2019 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 7Phóng to

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 8Phóng to

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 9Phóng to

Tìm kiếm Thiên Tài Nhí đi tìm tài năng tại khu vực miền Trung  - Ảnh 10Phóng to

Thúy Lành

Tin tài trợ
Flipboard
Thiên Tài NhíTìm kiếm Thiên Tài Nhítài năngkhu vực miền Trung

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết