`

Tính năng mới giúp Nhà đầu tư gia tăng thu nhập ngay trên ứng dụng của Lendbiz

Thứ tư, 13/03/2019 | 14:41 GMT+7

Lendbiz là nền tảng P2P Lending tiên phong và tin cậy nhất tại Việt nam trong việc kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cần vốn với mạng lưới các Nhà đầu tư. Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Ngay từ khi thành lập, Lendbiz đã xây dựng và phát triển Hệ thống giao dịch (online trading) dành riêng cho các Nhà đầu tư. Ứng dụng này giúp cho các Nhà đầu tư thực hiện toàn bộ giao dịch và kiểm soát các khoản đầu tư của mình trên một nền tảng tích hợp duy nhất một cách an toàn, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra ứng dụng tương thích với hệ điều hành IOS và android, và có thể vận hành tối ưu trên mọi thiết bị điện tử smartphone, tablet… có kết nối internet.

Ngày 05/03/2019 Lendbiz tiếp tục cho ra mắt Hệ thống Online Trading bản nâng cấp lần thứ 5 trên cả điện thoại (Android, IOS) và máy tính với giao diện mới và triển khai chương trình “Khách hàng giới thiệu khách hàng” cùng với tính năng Quản lý đối tác trên hệ thống Online Trading.

Giới thiệu giao diện mới 2019

So với phiên bản cũ 2018, phiên bản mới sẽ có giao diện, màu sắc đẹp mắt hơn cùng với các thiết kế thuận tiện cho các thao tác tra cứu và đặt lệnh cho Nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tải và xem thông tin về Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, thao tác nộp và rút tiền trên tài khoản, đặt lệnh bán lại cũng như tra cứu các khoản đầu tư một cách dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Bổ sung Tính năng Quản lý Đối tác

Sau khi trở thành Nhà đầu tư của Lendbiz, ngoài việc sử dụng tiền nhàn rỗi và đầu tư vào các doanh nghiệp/hộ kinh doanh trên sàn gọi vốn để sinh lời. Giờ đây các Nhà đầu tư còn có cơ hội mở rộng thêm khoản thu nhập của mình thông qua việc tham gia vào Chương trình “Khách hàng giới thiệu Khách hàng”. Nhà đầu tư hiện hữu giới thiệu Nhà đầu tư mới là người thân, bạn bè hay đối tác của mình sẽ nhận được hoa hồng tính trên doanh số đầu tư của Nhà đầu tư mới.

Việc giới thiệu trở nên dễ dàng hơn khi Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu về lợi ích cũng như cách thức đầu tư cho Nhà đầu tư mới. Sau khi giới thiệu Nhà đầu tư mới đăng ký thành công, hệ thống sẽ ghi nhận và tính tiền thưởng tự động và được thể hiện trên tài khoản đầu tư (tại mục Đối tác). Tính năng này giúp cho các Nhà đầu tư có thể theo dõi được tiền hoa hồng phát sinh khi Nhà đầu tư mới thực hiện đầu tư mà không cần tương tác với nhân viên của Lendbiz.

Trang

Bạn đang đọc bài viết Tính năng mới giúp Nhà đầu tư gia tăng thu nhập ngay trên ứng dụng của Lendbiz tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhà đầu tưứng dụngứng dụng của Lendbiz
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết