`

Top 4 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam

Thứ tư, 30/01/2019 | 16:16 GMT+7

Hiện nay học online đang là xu hướng học tập được một lượng lớn học viên tham gia đặc biệt là giới trẻ. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một website dạy học uy tín, chuyên nghiệp thì dưới đây là Top 4 website dạy học online tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Unica

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện nay là Unica. Unica là một trong số các website cung cấp các khóa học trực tuyến với đa dạng chủ đề và mức giá phải chăng, nhiều khóa học được miễn phí để bạn có trau dồi kiến thức trước khi triển khai việc kinh doanh.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây: http://unica

Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Top 4 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2

Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây: https://kyna.vn 

Edumall

Edumall tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn tại Việt Nam với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

Top 4 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam - Ảnh 3

BizSchool

BizSchool.vn được thành lập với sứ mệnh tạo dựng một vạn đại lý thành công trên toàn quốc, đem những trải nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh mỹ phẩm được chứng minh là “thực chiến”.

Áp dụng các bài học hiện đại, hợp tác với các giảng viên có tiếng BizSchool tổ chức các khóa học đa dạng các chủ đề khác nhau, giúp học viên ở mọi nơi trên Việt Nam và thế giới có thể tiếp cận các trải nghiệm thực tế, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng một cách tốt nhất.

Tham gia BizSchool bạn sẽ có cơ hội học tập trao đổi với rất nhiều giảng viên có tiếng, tất cả những khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được gỡ bỏ.

Top 4 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam - Ảnh 4

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Goigiasu.vn tại: http://bizschool.vn

Nam An

Bạn đang đọc bài viết Top 4 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
websitewebsite học trực tuyếnwebsite miễn phíwebsite tốt nhất Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết