`

Ban lãnh đạo Tập đoàn quản lý California (CMG.ASIA) thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ bảy, 28/04/2018 | 08:44 GMT+7

Nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương 25/4 và thống nhất đất nước 30/4, vừa qua, Ban lãnh đạo tập đoàn CMG đã đến thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng tài ba, người Anh hùng của dân tộc Việt Nam, tại tư gia Đại tướng ở Hà Nội.

 Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMG.ASIA thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ông Randy Dobson – Chủ tịch CMG.ASIA cùng Ban Lãnh đạo kính cẩn nghiêng mình trước nhân cách vĩ đại, trí tuệ tầm cỡ và tâm hồn nhân ái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sau khi thắp hương viếng vong linh vị anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam, Ban lãnh đạo tập đoàn CMG đã được đại diện gia đình Đại tướng đón tiếp và được nghe những câu chuyện về cuộc sống bình dị của Đại tướng và hiểu thêm cuộc đời hoạt động cách mạng đầy hào hùng và vẻ vang của Người.

Nhân dịp này, đại diện gia đình Đại tướng cũng tặng Chủ tịch Randy Dobson và ông Dane Fort, Giám đốc điều hành tập đoàn quản lý California CMG.ASIA món quà lưu niệm, quyển sách “Trong trái tim tôi” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng lời chúc tập đoàn CMG.ASIA ngày càng phát triển để tiếp tục thực hiện sứ mệnh ‘làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn’ tại Việt Nam.

Cuốn sách “Trong trái tim tôi” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là

món quà gia đình Đại tướng tặng chủ tịch tập đoàn CMG Randy Dobson

Tại lễ viếng thăm, ông Randy Dobson chia sẻ: "Bản thân tôi luôn dành sự kính trọng đặc biệt với ngài Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Tôi cảm thấy rất vinh dự, xúc động khi được đến thăm và thắp hương tại nhà Đại tướng, đặc biệt là nhận được món quà ý nghĩa từ gia đình. Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi và tôi có mối liên kết sâu sắc đối với người dân ở đây. Sau chuyến viếng thăm này, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm hơn trong việc nâng cao chất lượng sống của mọi người".

Ông Randy Dobson cũng bày tỏ mong muốn được đón tiếp gia đình Đại tướng đến tập luyện và nâng cao sức khoẻ tại tất cả các TT California và California Centuryon thuộc quản lý của tập đoàn CMG.ASIA tại Việt Nam.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với Trung tâm California Fitness & Yoga đầu tiên tại Việt Nam cùng sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”.

PV

Bạn đang đọc bài viết Ban lãnh đạo Tập đoàn quản lý California (CMG.ASIA) thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CMG.ASIATrung tâm California Fitness & YogaĐại tướng Võ Nguyên Giáp
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết