`

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé cùng “Vua sư tử” đồng loạt ra mắt ở 4 thành phố lớn

Thứ ba, 23/07/2019 | 10:21 GMT+7

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” ra mắt hàng ngàn người tiêu dùng cùng thời điểm với lễ công chiếu bộ phim ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ

Tại lễ công chiếu bộ phim diễn ra tại TPHCM và đồng thời với ba thành phố lớn khác là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, bà Nguyễn Trần Hoàng Yến, Giám đốc Bán hàng toàn quốc của Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Phim hoạt hình “Vua Sư Tử” thể hiện nhiều quan điểm tương đồng với Nestlé Việt Nam về nhân sinh quan tích cực, thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh và tích cực một cách trọn vẹn, quan trọng hơn là thúc đẩy sự sẻ chia tình yêu thương, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và giữa các thành viên trong cộng đồng với nhau”.

Hình ảnh Nestlé Việt Nam theo đuổi khi hợp tác với bộ phim live-action “Vua Sư Tử” chính là “Bình minh tại đồng cỏ hoang dã Safari”, hiện diện trên vỏ hộp bánh ngũ cốc phiên bản đặc biệt. Bình minh vừa là thông điệp biểu tượng của phim “Vua Sư Tử” theo cái cách mặt trời mọc tượng trưng cho sự tái sinh, sự bắt đầu đầy hy vọng. Bình minh cũng đánh dấu một thời điểm tốt nhất trong ngày để tiếp thu năng lượng đó chính là bữa ăn sáng thường hay bị bỏ qua trong cuộc sống bận rộn hối hả của mọi gia đình.

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, bánh ngũ cốc ăn sáng nguyên cám của Nestlé là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng để khởi đầu ngày mới tốt lành. Mỗi khẩu phần khuyến nghị 30 gram cung cấp cho người tiêu dùng khoảng 9 gram -11 gram ngũ cốc nguyên cám (gần 20% nhu cầu ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày). Mầm ngũ cốc còn nguyên vỏ cám giúp bổ sung chất xơ và vitamin B.

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé cùng “Vua sư tử” đồng loạt ra mắt ở 4 thành phố lớn tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngũ cốcNestlé
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết