`

Cùng Manulife Việt Nam và SCB hoạch định tương lai tài chính

Thứ năm, 16/07/2020 | 11:39 GMT+7

Manulife Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SCB) tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác bằng các sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm hợp tác ngân hàng.

Manulife Việt Nam và SCB hiện đang triển khai 5 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó sản phẩm Tâm An Đầu Tư sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục các giải pháp tài chính ưu việt của Manulife.

Với sản phẩm Tâm An Đầu Tư, khách hàng có nhiều quyền lợi khác nhau bao gồm:

- Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ đầu tư đa dạng phù hợp với khẩu vị đầu tư;

- Linh hoạt cân đối giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ trong từng giai đoạn cuộc sống;

- Chủ động điều chỉnh danh mục đầu tư thông qua việc mua bán cũng như chuyển đổi quỹ;

- Quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mức bảo vệ cao và phí bảo hiểm cạnh tranh.

Một ưu điểm khác của sản phẩm Tâm An Đầu Tư là khách hàng sẽ tận dụng được thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường..

Với sự ra mắt Tâm An Đầu Tư, Manulife và SCB tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thay đổi nhận thức của mọi người về kênh phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng. Hãy truy cập https://www.scb.com.vn/vie/chi-tiet-san-pham-lien-ket-khcn/tam-an-dau-tu để tìm kiếm giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư phù hợp.

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Cùng Manulife Việt Nam và SCB hoạch định tương lai tài chính tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bảo hiểm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết