`

Hội Nghị giao thương Doanh nhân Doanh Nghiệp tại Myanmar 2017: Cơ hội vàng cho Doanh nghiệp Đông Y

Thứ năm, 06/07/2017 | 16:26 GMT+7

Hội Nghị giao thương Doanh nhân Doanh Nghiệp tại Myanmar 2017: Cơ hội vàng cho Doanh nghiệp Đông Y Điều trị Xuất Tinh Sớm mở rộng quan hệ và tìm kiếm các Phương thuốc điều trị, các cơ hội đầu tư mới.

Hội nghị Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển vừa được tổ chức 3 ngày tại Myanmar trong thành công tốt đẹp. Thông qua sự kiện này, thể hiện tình hữu nghị hợp tác giữa 2 nước, đồng thời là cơ hội vàng cho doanh nghiệp, doanh nhân. Một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành đông y cũng tham dự sự kiện này là Nhà thuốc Đông y Thầy Toàn.

Năm 2017, đánh dấu kỷ niệm 42 năm ngày 2 nước Việt Nam và Myanmar thiết lập quan hệ ngoại giao, liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với hội nghị Việt Nam- Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển”. Trong sự kiện này, Nhà thuốc Đông y thầy toàn, nhà thuốc Đông y điều trị xuất tinh sớm vinh dự cùng tham gia.

Chia sẻ về những giá trị tại hội nghị, Nhà thuốc Đông y Thầy Toàn cho hay: Chúng tôi rất vinh dự được mời tham dự sự kiện trọng đại của 2 đất nước Việt Nam và Myanmar. Đối với một doanh nghiệp, một nhà thuốc Đông y điều trị xuất tinh sớm là cơ hội để học tập, giao lưu, chia sẻ giá trị bài thuốc quý của Dân tộc nói chung và của nhà thuốc nói riêng. Nó cũng tạo cơ hội để doanh nghiệp chúng tôi có cơ hội tìm kiếm phương thuốc quý nơi đất bạn để áp dụng thực tiễn, giúp hàng triệu bệnh nhân khắp các nước có niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn.

Hiện nay việc chữa bệnh và khắc phục xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau như : Phẫu thuật hay điều trị bằng nam khoa… Tuy nhiên với những cách chữa trị đó sẽ tốn chi phí rất cao và có thể không chữa khỏi được tận gốc hoàn toàn và hay gây ra các triệu chứng sau này. Vậy làm thế nào để điều trị rất điểm bệnh xuất tinh sớm và điều trị ở đâu để đươc hiệu quả và an toàn nhất? Nếu như bạn đang mắc phải những triệu chứng trên đồng nghĩa là bạn đang có nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm rất cao, nếu như vậy bạn hãy đến với chúng tôi nhà thuốc ĐÔNG Y THẦY TOÀN chuyên điều trị xuất tinh sớm. Đảm bảo chất lượng và bảo hành cho bạn chọn đời. Bởi kinh nghiệm ngành nghề 20 năm của nhà thuốc, đã và đang chữa trị cho hàng triệu bệnh nhân. Nhiều người đã trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác. Trở lên nam tính và mạnh mẽ hơn. Với nhà thuốc chữa trị không gây tác dụng phụ đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt nhà thuốc chữa trị bằng thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ, chi phí thấp và hoàn toàn hiệu quả nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với Đông Y Thây Toàn.

Thành công, xen lẫn tự hào, nhà thuốc Đông y Thầy Toàn là một trong những doanh nghiệp, danh nhân tiêu biểu tham gia sự kiện. Đây là một nhà thuốc tiêu biểu của ngành Đông y Việt Nam với bài Thảo dược thiên nhiên gia truyền THẬP TOÀN ĐẠI BỔ. Bài thuốc được cô đặc nguyên chất từ LÁ, HOA, RỄ của THẢO MỘC, THẢO DƯỢC tự nhiên có Thành phần NHÂN SÂM, CÁ NGỰA hỗ trợ Sinh lực vị ô mai ngọt nhẹ, mang mùi thơm của quế, hồi dạng viên nhai, sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt và dứt điểm Hoàn toàn.Tất cả các Sản phẩm được Nhà thuốc cung cấp 100% được cô đặc hoàn toàn từ hoa lá, thảo quả tự nhiên đều rất LÀNH TÍNH, an toàn dễ dùng và KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ nên anh em hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng để Điều trị dứt điểm tình trạng này.

Mọi thông tin cần Hỗ trợ, Tư Vấn về tình trạng Xuất Tinh Sớm quý bạn đọc Vui lòng liên hệ:
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THẦY TOÀN:
+ Add: Số 14. Ngõ 87 Phố Lê Văn Hiến, Học Viện Tài Chính Hà Nội.
+ Tel: 0167.47.44444 / 0976.818.816
+ Web: WWW.SUATTINHSOM.VN
+ Gõ Google: Đông Y Thầy Toàn.
Bạn đang đọc bài viết Hội Nghị giao thương Doanh nhân Doanh Nghiệp tại Myanmar 2017: Cơ hội vàng cho Doanh nghiệp Đông Y tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Myanmardoanh nghiệp Đông Ylương y
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết