`

Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện

Thứ tư, 27/08/2014 | 15:27 GMT+7

Trào lưu ALS Ice Bucket Challenge đang gây sóng gió trên truyền thông những ngày gần đây đã thực sự lan sâu vào giới showbiz Việt.
Ngay sau khi loạt ảnh Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đổ xô nước đá lên đầu được lan toả, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã tham gia vào trò chơi này để đóng góp cho quỹ từ thiện ALS.
Ngày hôm nay, cộng đồng mạng lan truyền 1 clip thách thức của 1 người anh gửi đến ca sĩ Tuấn Hưng và kiện tướng dancesport Chí Anh. Clip được thực hiện tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư, Hà Nội. Theo nguồn tin chính xác cho biết người đàn ông trong clip là anh Nguyễn Gia Nam chủ đầu tư của Max3 Club. Anh được cho là người anh thân thiết của Tuấn Hưng và Chí Anh. Sau khi thực hiện việc đổ nước đá lên người, anh đã ngay lập tức liên lạc và thực hiện hành động từ thiện 1000$ cho quỹ từ thiện ALS.
Được biết lời thách đấu Ice Bucket Challenge được gửi đến Tuấn Hưng và Chí Anh nhân dịp chuỗi sự kiện Beach Party hoành tráng được tổ chức tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư, Hà Nội từ ngày 28/8 đến 30/8 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Chí Anh, DJ Kuns….
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 1 Hình ảnh chuẩn bị trước công đoạn đổ nước đá
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 2
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 3
 Hình ảnh cắt ra từ clip 
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 4
Lời thách thức gửi đến Tuấn Hưng, Chí Anh 
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 5
Nữ Dj Kuns nổi tiếng cũng thực hiện thử thách và từ thiện 250$ cho quý ALS.  
Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện - Ảnh 6
Theo nguồn tin mới nhất, ca sĩ Tuấn Hưng và kiện tướng dancesport Chí Anh đã nhận lời thử thách và sẽ thực hiện thử thách tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư trong khuôn khổ tuần lễ event Beach Party vào ngày mai 28/8/2014.
Bạn đang đọc bài viết Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ALS Ice Bucket ChallengeTuấn HưngChí AnhChí AnhTuấn HưngALS Ice Bucket Challenge

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết