`

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room

Thứ ba, 18/10/2016 | 16:19 GMT+7

Sự kiện:

Tuấn Hưng

Với chủ đề “Can you see music”, Heineken cùng với đơn vị tổ chức VEBA đã áp dụng công nghệ mô phỏng âm thanh nhằm tạo nên những hình ảnh thị giác để mang đến cho khách mời những trải nghiệm âm nhạc khác biệt đáng nhớ nhất.

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 1

Đại tiệc âm nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám showbiz Việt và quốc tế như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains, Rapper Boogie, DJ Doru Tudose, DJ Triple D (Ảnh: VEBA)

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 2

DJ Triple D – một cái tên không còn mấy xa lạ trong cộng đồng EDM Việt Nam. Chàng phù thủy âm thanh đã tái hiện kết cấu chuyển động của âm nhạc bằng những set nhạc không thể đỉnh hơn (Ảnh: VEBA)

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 3DJ Doru Tudose. (Nguồn ảnh Veba)Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 4

Ca sĩ Hoàng Tôn thể hiện những sắc màu rực rỡ của âm nhạc với bản hit “Em không quay về”, “Dành cho em”. (Ảnh: VEBA)

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 5

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 6

Tiên Tiên tái hiện câu chuyện đam mê âm nhạc với ca khúc “Vì tôi còn sống”. (Ảnh: VEBA)

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 7

 Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 8

Xuất hiện trong bộ trang phục nóng bỏng, Tóc Tiên đem đến cho khán giả câu chuyện về vẻ đẹp và âm nhạc với bản hit “Ngày mai” (Ảnh: VEBA)

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 9

Tuấn Hưng đưa khán giả đắm chìm trong trải nghiệm âm nhạc sống động với hàng loạt bài hát gắn liền với tên tuổi như “Nắm lấy tay anh”, “Tan, bầu trời”… (Ảnh: VEBA)

“Nếu nghệ sỹ là linh hồn của một chương trình ca nhạc thì hiệu ứng âm thanh ánh sáng được ví như cửa sổ linh hồn dẫn lối cảm xúc cho khán giả. Thấu hiểu được điều này Ban tổ chức đã kỳ công thiết kế một sân khấu đặc biệt kết hợp hệ thống âm thanh, ánh sáng thuộc hàng khủng cho sự kiện lần này” - Đơn vị tổ chức VEBA chia sẻ. 

Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room - Ảnh 10

Đêm nhạc đã khép lại với những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng độc đáo cùng những vũ điệu sôi động của các ban nhạc, vũ công và dàn sao V-biz đình đám.  (Ảnh: VEBA)

PV

Bạn đang đọc bài viết Tuấn Hưng, Tóc Tiên ‘phiêu’ hết mình trên sân khấu Heineken Green Room tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Heinekengreen roomTuấn HưngHeineken Green RoomDàn sao khủng V-bizSân vận động Hàng Đẫy

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết