`

Vecom và EQVN hợp tác đào tạo Thương mại điện tử tại VN

Thứ năm, 20/02/2014 | 10:13 GMT+7

Ngày 18 tháng 02 năm 2014, lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (gọi tắt là VECOM) và Công ty cổ phẩn phát triển công nghệ & truyền thông E.Q (gọi tắt là EQVN) đã diễn ra tại văn phòng đại diện phía Nam của Hiệp hội.

 Vecom và EQVN hợp tác đào tạo Thương mại điện tử tại VN - Ảnh 1

Ông Trương Văn Quý , CEO của EQVN và Ông Nguyễn Ngọc Dũng,

Trưởng đại diện Phía Nam VECOM tại lễ ký kết

Chương trình hợp tác lần này nhằm thúc đẩy việc phát triển TMĐT tại Việt Nam thông qua các hoạt động cụ thể như đào tạo nguồn nhân lực, tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc triển khai thương mại điện tử.

Nội dung hợp tác bao gồm:

EQVN sẽ trở thành đối tác của VECOM trong các sự kiện liên quan đến Thương mại điện tử, hợp tác cùng tổ chức và đào tạo các chương trình về Thương mại điện tử:

-        Phổ biến kiến thức về Thương mại điện tử

-        Đào tạo nguồn nhân lực  hoạt động thương mại điện tử

-        Xúc tiến và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hoạt động thương mại điện tử.

Mở đầu cho chương trình hợp tác là khóa đào tạo “Chuyên viên Thương mại điện tử” sẽ được tiến hành với sự tham gia của đội ngũ giảng viên có kiến thức thực tế, đang hoạt động mạnh trong các lĩnh vực chuyên môn liên quan đến TMĐT và có tên tuổi trong ngành.

-        Chương trình giúp học viên nắm bắt được kỹ năng quan trọng trong bán hàng và kinh doanh trên internet với hàng loạt các hoạt động mang tính trải nghiệm, phương pháp thực hành thực tiễn, giúp học viên quản trị và phát triển hệ thống thương mại điện tử của doanh nghiệp và cá nhân.

-        Nội dung chương trình được thiết kế một cách hệ thống bao gồm 4 phần:

Phần 1: Thiết lập hệ thống tmđt

Phần 2 : Kỹ năng bán hàng trên internet

Phần 3: Marketing & quảng cáo trên internet

Phần 4: Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm

Khóa học đầu tiên về chương trình Chuyên viên TMĐT sẽ được khai giảng vào ngày 21-03-2014 tại trung tâm đào tạo EQVN (xem thêm http://eqvn.net )

Giới thiệu về VECOM:

Diễn đàn thương mại điện tử Việt Nam tổ chức vào tháng 1 năm 2007 tại Hà Nội đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử của Việt Nam và thế giới. Tại Diễn đàn này nhiều đại biểu đã đề xuất thành lập một hiệp hội nghề nghiệp tập hợp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Và sau đó, ngày 25 tháng 6 năm 2007 Bộ Nội vụ đã chính thứcban hành Quyết định thành lập Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Giới thiệu về EQVN:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ và Truyền Thông EQ (EQVN) được thành lập vào tháng 6 năm 2003, là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing và kinh doanh trên Internet

EQVN ra đời với sứ mạng: Hỗ trợ khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân khai thác tối đa cơ hội kinh doanh trên Internet với thông điệp “Cập nhật – Kết nối – Chia sẻ”

Tính đến năm 2013, EQVN đã đào tạo trên 2000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của các doanh nghiệp như Mercedes Việt Nam,Vinagame – Zing, FPT, SPT, VTC, Anbinh Bank, BIDV, Techcombank, KFC, SYM, Caravelle…

Với lợi thế là một thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực nghiên cứu,tư vấn & đào tạo về Digital marketing tại Việt Nam. EQVN là đơn vị được VNPT , Toyota Việt Nam, Truyền hình SCTV, Tập đoàn BĐS Đất Xanh, Tập đoàn SGS, SYM (VMEP)… tin tưởng giao phó đào tạo Digital Marketing cho đội ngũ nhân viên của mình.

Phát huy các thế mạnh từ nội dung chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và chăm sóc khách hàng, EQVN luôn hướng đến sự tiên phong trong công tác nghiên cứu, đào tạo và tư vấn các giải pháp kinh doanh và marketing công nghệ số trên Internet trong hiện tại và tương lai.

PV/PRWeb/ĐSPL

Bạn đang đọc bài viết Vecom và EQVN hợp tác đào tạo Thương mại điện tử tại VN tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết