`

Vietnam Tourist: Phát huy nội lực trong bão Covid

Thứ tư, 24/03/2021 | 15:47 GMT+7

Du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19 suốt một năm 2020.

Đại dịch Covid-19 đã tàn phá ngành du lịch Việt Nam vô cùng nặng nề. Nhưng dù hoàn cảnh có khó khăn ra sao vẫn không cản trở được bước chân của Vietnam Tourist.

Sau một thời gian dài chống “Giặc Covid”, ngành du lịch đã có thể thở trở lại, đặc biệt là du lịch nội địa đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. “Du lịch nội địa” chính là một trong những điểm mạnh của công ty Vietnam Tourist. Vietnam Tourist luôn cung cấp những tour nội địa vô cùng mới lạ, các chương trình tour được thay đổi và cập nhật liên tục tạo nên nhiều sự mới mẻ cho các tour

Từ đầu năm 2021 đến nay, công ty du lịch Vietnam Tourist đã cung cấp rất nhiều tour nội địa và được rất nhiều khách hàng hưởng ứng. Đặc biệt là trong những tháng này Tour Hành Hương của Vietnam Tourist đã trở nên vô cùng đắt khách và nhận được rất nhiều lời phản hồi tốt.

Các tour du lịch của Vietnam Tourist được khởi hành hàng ngày, hàng tuần. Tổ chức từ nhóm nhỏ cho đến các tập đoàn có số lượng nhân viên lớn.

Vietnam Tourist đã có gần 5 năm hoạt động trên thị trường, có đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách mỗi khi đến với công ty. Hãy đến với Vietnam Tourist để trải nghiệm được nhiều điều mới mẻ và khám phá những vùng đất mới.

Hãy để Vietnam Tourist cùng bạn khám phá những miền đất mới!

Truy cập ngay fanpage để biết thêm chi tiết: Vietnam Tourist

https://www.facebook.com/vietnamtouristvn

NGUYỄN VÂN

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vietnam-tourist-phat-huy-noi-luc-trong-bao-covid-a360292.html

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Tourist: Phát huy nội lực trong bão Covid tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
du lịch
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết