`

VN Ngày Nay cán mốc 21 triệu lượt tải

Thứ tư, 28/11/2018 | 16:31 GMT+7

Sau hơn 1,5 năm có mặt trên thị trường, tính đến ngày 27/11/2018, ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay vừa chính thức cán mốc 21 triệu lượt tải.

Ra mắt từ tháng 5/2017, VN Ngày Nay đã cho thấy mình là một trong những ứng dụng đọc tin tức được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng vô cùng vượt trội, ứng dụng VN Ngày Nay đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị mà ít có sản phẩm nào trên thị trường có. Điển hình là tính năng đề xuất thông tin dựa vào sở thích của người dùng. Tính năng này giúp cho người xem có thể nhận được nhiều thông tin mình quan tâm trong thời gian nhanh nhất. Bởi trong kỷ nguyên công nghệ số, lượng tin tức được cập nhật liên tục sẽ khiến người đọc bị rối, chìm ngập trong quá nhiều sự lựa chọn. Việc hiểu rõ được sở thích, thói quen của người sử dụng ứng dụng giúp cho VN Ngày Nay có thể lọc được những thông tin hay bổ ích, giúp cho độc giả không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các chủ đề.

Tháng 8/2018, Ứng dụng VN Ngày Nay chỉ đạt mức 18 triệu lượt tải nhưng chỉ đến tháng 11/2018, sau 3 tháng đã tăng trưởng thêm 3 triệu lượt tải, chỉ số người dùng hàng ngày cũng tăng từ 1,4 triệu đến nay đã là 1,8 triệu người. Hiện tại, chỉ cần dạo quanh các App Store (Cửa hàng ứng dụng) trên thị trường, người dùng điện thoại sẽ dễ dàng nhận ra ứng dụng VN Ngày Nay đang đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng chuyên mục về tin tức trên cả AppStore và Google Play. Đây là một sự nỗ lực rất lớn trong việc cải tiến chất lượng nội dung để đến gần hơn với người sử dụng.


Một trong những điểm hấp dẫn nữa của ứng dụng VN Ngày Nay đó chính là tính năng vừa đọc báo vừa kiếm tiền. Người dùng ứng dụng VN Ngày Nay có thể từ việc sử dụng ứng dụng xem tin tức, bình luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội hay kêu gọi bạn bè cài đặt để tích lũy xu. Đây là một điểm khá thu hút của ứng dụng này khiến cho lượt tải tăng lên 21 triệu vào những tháng cuối năm. Theo dự đoán, con số ngày sẽ không dừng lại mà tiếp tục tăng mạnh vào đầu năm 2019.


Dự kiến, ứng dụng VN Ngày Nay sẽ hoàn thiện một tính năng mới có tên gọi là Vblog vào đầu năm 2019. Đây sẽ là một tính năng dành cho người trẻ để có thể kết nối, chia sẻ trạng thái cùng hành ảnh cá nhân thú vị, lưu lại cảm xúc bằng giọng nói… hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng mới trong việc sử dụng mạng xã hội của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng VN Ngày Nay sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng để tối ưu hóa trải nghiệm cũng như nâng cao tính ổn định khi sử dụng ứng dụng.

Ngô Tiến
Bạn đang đọc bài viết VN Ngày Nay cán mốc 21 triệu lượt tải tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vn ngày naybáo VN Ngay Nay
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết