`

Vua mạng xã hội A Tuân cùng các doanh nhân trao 1000 phần quà cho công nhân xa nhà không có điều kiện về quê ăn tết

Thứ hai, 04/02/2019 | 14:56 GMT+7

Tối 30/1 (25 tết), Vua mạng xã hội A Tuân có mặt tại chương trình "Ấm áp mùa xuân" cùng Hội doanh nghiệp quận Tân Bình đã trao tặng 1500 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vua mạng xã hội A Tuân cùng doanh nhân Quận Tân Bình

Trong đó đã trao tặng: 1000 phần quà cho anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết, 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại Quận Bình Tân.

Trị giá 1500 phần quà: 800 triệu đã trao tặng trong tối hôm qua 30/1 (25 tết). Chương trình không chỉ là trao tặng quà mà còn có các tiết mục ca nhạc, trò chơi mang đầy ắp tiếng cười, tình cảm mà ban tổ chức muốn gửi gắm những người có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới 2019 thêm phần ý nghĩa và ấm áp.

Cùng ngày, 25 tết âm lịch, em trai Mặc Văn Khoa qua thăm nhà...em dễ thương và chân chất.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa qua thăm nhà Vua mạng xã hội A Tuân ngày cuối năm
Mạc Văn Khoa cảm ơn Vua mạng xã hội A Tuân và gia đình
Cẩm Tiên con gái Vua mạng xã hội A Tuân & Mặc Đăng Khoa
Bữa cơm gia đình Vua mạng xã hội A Tuân ngày cuối năm.

Vậy là năm cũ sắp qua đi, lại một năm mới chuẩn bị về, cám ơn bạn đã đọc bài về Vua mạng xã hội A Tuân & cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc bạn có những ngày cuối năm vui vẻ, dù ở xa nhà hay đang ở quê hương sẽ có những tiếng cười vui, hạnh phúc bên bữa cơm bạn bè, gia đình và đồng nghiệp thật ấm ám.

Chí Bình

Bạn đang đọc bài viết Vua mạng xã hội A Tuân cùng các doanh nhân trao 1000 phần quà cho công nhân xa nhà không có điều kiện về quê ăn tết tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vua mạng xã hộiA Tuâncông nhân xa nhà
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết