`

“Vương quốc doanh nhân” thu hút dàn sao hội tụ

Thứ năm, 03/01/2019 | 11:24 GMT+7

Ngày 30/12, thương hiệu Mỹ phẩm Thiên Nhiên Linh Hương đã tổ chức chương trình “Vương quốc Doanh nhân”, nhằm tri ân hệ thống các NPP, đại lý đã hợp tác và cùng xây dựng phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này trong suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo công ty xuất hiện khai mạc buổi lễ

“Vương quốc doanh nhân” là lời cảm ơn tất cả các thành viên của hệ thống được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các nhà phân phối, đại lý ở khắp toàn quốc.

Dàn mỹ nhân của Linh Hương và Thanh Hương, Hồng Diễm

Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống của công ty có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau và tiếp xúc với ban lãnh đạo công ty để cùng nhau tạo động lực phấn đấu đảm bảo kế hoạch kinh doanh và thử thách trong năm mới 2019.

Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình

Mr. Đàm trình diễn liên tiếp nhiều ca khúc HOT của mình

Hoa Vinh với bản hit “Đừng quên tên anh”

Tóc Tiên cực sung với“ Có ai thương em như anh”

Bên cạnh dàn sao làm nóng sân khấu thì không thể thiếu đó là những màn vinh danh các NPP, đại lý có thành tích xuất sắc trong một năm qua của Mỹ phẩm Linh Hương.

Nữ hoàng doanh nhân của “ Vương quốc doanh nhân”

Các doanh nhân được vinh danh

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết “Vương quốc doanh nhân” thu hút dàn sao hội tụ tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Doanh nhânvương quốc doanh nhândàn saodàn sao hội tụ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết