`

Sự lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư

Thứ bảy, 09/04/2016 | 09:38 GMT+7

Cuộc chiến với các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư sẽ là một cuộc chiến dài hơi và đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của người bệnh. Việc duy trì sử dụng trà Hoàn Ngọc hàng ngày để phòng bệnh và hỗ trợ điều trị đang là phương pháp đơn giản và hữu hiệu được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, cuộc chiến chống ung thư đang gặp một vấn đề vô cùng nan giải - Khối u kháng các loại thuốc điều trị khác nhau (MDR). Chính yếu tố MDR khiến các phương pháp điều trị không đạt kết quả như mong muốn vì nó tạo ra cơ chế kháng lại các tác nhân phá hủy tế bào bệnh. Tuy vậy, trong các nghiên cứu cơ bản các nhà khoa học phát hiện ra axit pomolic có thể giải được MDR thông qua cơ chế áp đảo các protein Bcl - 2 hoặc Bcl - xl có chức năng kháng cơ chế phá hủy tế bào bị bệnh.

Điều may mắn là nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy chiết xuất từ rễ cây Hoàn Ngọc 7 năm tuổi được doanh nghiệp trồng tại Tây Ninh đã phân lập được 4 triterpene có hoạt tính sinh học có giá trị cao, đặc biệt là axit Pomolic nói trên.

Các nhà khoa học giải thích, tế bào truyền bệnh Bcl-2 có khả năng rất cao trong việc kháng lại hàng loạt các tác nhân hóa trị liệu, vì vậy axit Pomolic hay các dẫn xuất của nó với khả năng ức chế mạnh Bcl-2. Đây là điều kiện để phát triển một sản phẩm để điều trị các bệnh ung thư đã nhờn thuốc. Đồng thời khuyến khích dùng sản phẩm chứa Pomolic để ức giảm sự nhờn thuốc của khối u trong hóa trị liệu ung thư.

Sau khi nghiên cứu với kết quả tốt cho người sử dụng và hiệu quả rõ ràng trên thử nghiệm. Doanh nghiệp 7 Nga Tây Ninh đã đầu tư sản xuất sản phẩm trà Hoàn Ngọc, đưa ra thị trường sản phẩm thương hiệu “Made in Việt Nam”.

Hơn 15 năm qua trà Hoàn Ngọc được người tiêu dùng biết đến như một liệu pháp kỳ diệu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các khối u, cầm máu, ổn định đường tiêu hóa…Ưu điểm nổi bật của sản phẩm trà Hoàn Ngọc là có nguồn gốc thiên nhiên, không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, mà còn là sản phẩm giải khát hợp khẩu vị với đa số người dùng.

Từ cây hoàn ngọc, DN 7 Nga Tây Ninh đã tạo ra được nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng là trà túi lọc, trà hòa tan, viên nang Tanu Gold, Tanu Green.
Các sản phẩm giúp nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiểu oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa.
Công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng xem chi tiết trên nhãn sản phẩm
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Điện thoại: 0663.621121, 083.7030298, 0982.339815
Hoặc truy cập Website: hoanngoc.com
Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Bạn đang đọc bài viết Sự lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư tại chuyên mục Y tế sức khỏe của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
M-S-NCây hoàn ngọcthực phẩm chức năng

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết