Cận cảnh đám cưới hoành tráng nhà Công Phượng ở Nghệ An với hơn 1.000 khách mời


Thứ 5, 03/12/2020 | 04:14


Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đã chính thức diễn ra tại quê nhà Nghệ An của chú rể.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đã chính thức diễn ra tại quê nhà Nghệ An của chú rể.

Sau hôn lễ rình rang tại TP. HCM và Phú Quốc, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới tại Đô Lương, Nghệ An (quê nhà chú rể) vào 3/12.

Sáng 3/12, lễ cưới của cầu thủ Công Phượng và nàng dâu Viên Minh được tổ chức tại quê nhà Nghệ An. Từ sáng sớm, dàn xe thuộc dòng Mercedes có giá lên tới 7 tỷ đồng đã có mặt để chuẩn bị sẵn sàng cho lễ rước dâu. Được biết, trước khi diễn ra đám cưới, dân làng và họ hàng đã tụ họp để cùng nhau ca hát vui vẻ.

Đội vệ sĩ có mặt để đảm bảo an ninh cho đám cưới hôm nay. Ảnh: Kênh 14.

Hiện tại, Công Phượng đã có mặt để đưa Viên Minh từ khách sạn ở Vinh về địa điểm diễn ra đám cưới tại Đô Lương. Cô dâu hôm nay lựa chọn chiếc áo dài hồng dịu dàng, đậm chất con gái Việt Nam. Được biết, tầm 10h30, gia đình sẽ tổ chức cổ linh đình tại sân vận động, 12h cô dâu và chú rể sẽ trình diện quan khách.

Cận cảnh hình ảnh chú rể Công Phượng điển trai, bảnh bao. Ảnh: Kênh 14.

Cô dâu Viên Minh lựa chọn áo dài màu hồng nổi bật toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất con gái Việt Nam. Ảnh: Kênh 14.

Công tác dựng rạp đã được gia đình Công Phượng thực hiện từ chiều 28/11 với số khách mời lên đến hơn 1.000 và hơn 100 mâm cỗ.

Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới nhà Công Phượng đã thuê đơn vị tổ chức tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu và dựng rạp với chi phí cả trăm triệu đồng. Nhà Công Phượng đã gửi 750 thiệp mời dành cho họ hàng, bà con làng xóm.

Sau khi hoàn thành xong đám cưới ở quê nhà, Công Phượng sẽ hội quân đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12. Công Phượng là một trong 9 tiền đạo được HLV Park Hang Seo triệu tập lần này.

Công tác dựng rạp được gia đình Công Phượng chuẩn bị công phu. Ảnh: Vietnamnet.

Nơi tổ chức lễ cưới Công Phượng - Viên Minh ở một sân bóng làng. Đây chính là nơi mà Công Phượng từng lăn lộn với trái bóng thời còn nhỏ. Ảnh: Vietnamnet.

Đám cưới sử dụng nhiều hoa tươi để trang trí trên sân vận động rộng 1400m2. Ảnh: Kênh 14.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-dam-cuoi-hoanh-trang-nha-cong-phuong-o-nghe-an-voi-hon-1000-khach-moi-a348106.html