Cận cảnh gà con 4 chân gây xôn xao ở Nghệ An


Thứ 3, 07/05/2019 | 14:21


Cùng sự kiện

Bà Hồng ra thăm chuồng gà thì phát hiện ổ trứng gà đã nở, điều lạ kỳ là trong số những con gà con mới nở này xuất hiện 1 con gà 4 chân.

Bà Hồng ra thăm chuồng gà thì phát hiện ổ trứng gà đã nở, điều lạ kỳ là trong số những con gà con mới nở này xuất hiện 1 con gà 4 chân.

Theo đó, khoảng 10 ngày trước, bà Hồng (Nghệ An) ra thăm chuồng gà thì phát hiện ổ trứng gà đã nở, điều lạ kỳ là trong số những con gà con mới nở này xuất hiện 1 con gà 4 chân.

Con gà con có 4 chân tại Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An 

Con gà kỳ lạ này có bộ lông màu vàng, ngoài 2 chân chính còn có 2 chân mọc phía sau. Đặc biệt, 2 chân phụ của chú gà con này cũng có 4 ngón như 2 chân chính nhưng không thể hoạt động. Từ khi nở đến nay chú gà này vẫn khỏe mạnh,chạy theo mẹ kiếm ăn bình thường.

Bà Hồng cho biết: “Sau khi sự việc được lan truyền, nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến nhà tôi để được chứng kiến tận mắt con gà con có 4 chân này”.

Chú gà trống có 2 chận thừa khá to. Ảnh: Thế giới trẻ 

Trước đó tại Hà Nội một chú gà trống độc lạ nặng 3,5kg cũng có 4 chân, 2 chân sau mọc thừa khá to, chú gà có bộ lông đỏ mượt, những hình ảnh về chú gà trống cực độc và lạ đã nhanh chóng hút mọi sự quan tâm, chú ý của nhiều người xem.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-ga-con-4-chan-gay-xon-xao-o-nghe-an-a274076.html