Cận cảnh khu công nghiệp có vị trí đắc địa nhất miền Bắc


Thứ 2, 29/06/2020 | 04:42


KCN Bá Thiện là dự án có vị trí đẹp nhất trong số 18 KCN tại tỉnh Vĩnh Phúc...

Được đánh giá là KCN có vị trí đẹp nhất miền Bắc, KCN Bá Thiện cách cao tốc Nội Bài – Lào Cai 3 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 20km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 45km, cách cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh) 160 km, kết nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng...
Khu công nghiệp (KCN) Bá Thiện) thuộc địa bàn xã Bá Hiến và xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Đây là dự án do UBND tỉnh Vĩnh Phúc đấu giá, Công ty HDTC là đơn vị trúng đấu giá. Tổng vốn đầu tư của KCN Bá Thiện là 2.300 tỷ đồng.

Sau khi trúng đấu giá và nhận bàn giao đất sạch từ UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức bấm nút khởi công KCN Bá Thiện.

Sau lệnh khởi công, chủ đầu tư đã gấp rút thi công các hạng mục thuộc hạ tầng dự án...


Xây dựng tường bao kiên cố

Với đường giao thông nội khu rộng lớn

Hệ thống điện lưới được hoàn thành

Từ KCN Bá Thiện có thể nhìn thấy máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống sân bay Nội Bài...

Nằm cạnh khu dân cư sầm uất
Đối diện KCN Bá Thiện là một dự án đô thị đang được xây dựng. Đặc biệt, khu này có tiềm năng trở thành một khu đô thị sầm uất, nên giá trị bất động sản sẽ tăng cấp số nhân nếu dự án sau này được chuyển đổi thành khu dân cư.

Xuang quanh KCN Bá Thiện là các KCN đã được lấp đầy như KCN Bá Thiện 2...

KCN Thăng Long...

Vị trí dự án rất gần với các điểm vui chơi giải trí như sân Golf Vân Trí, sân golf Sóc Sơn, cách điểm nghỉ dưỡng Flamingo 4 km

Dự án nằm ở vị trí hai mặt tiền, đường đôi rộng thênh thang.

Cách đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai 3 km
Và chỉ cách sân bay Nội Bài 20 km

Ban quản lý Các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, do nằm ở vị trí đắc địa, là KCN duy nhất có mặt bằng sạch của tỉnh, nên rất nhiều tập đoàn lớn nước ngoài đã trực tiết đến KCN Bá Thiện “đặt hàng”, làm việc việc nhà đầu tư để thuê lại vị trí nhằm thực hiện dự án, trong đó nhiều doanh nghiệp cam kết đầu tư những dự án hàng trăm triệu USD.
Theo khảo sát của PV, giá cho thuê bất động sản công nghiệp của một số tỉnh xung quanh TP HCM giao động từ 140 USD/2 – 150 USD/2 (như tỉnh Long An). Tại TP. HCM, giá cho thuê bất động sản công nghiệp đạt từ 300 – 350 USD/2, Hà Nội tiệm cận ở mức 350. giá cho thuê đất tại KCN Bá Thiện giao động từ 140 USD/m2 – 150 USD/m2. Do có vị trí thuận lợi, hạ tầng tốt nên các nhà đầu tư nhận định đây là mức giá phù hợp.
Thủy Tiên

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-khu-cong-nghiep-co-vi-tri-dac-dia-nhat-mien-bac-a328976.html