Cận cảnh màn cầu hôn 800 triệu của Gin Tuấn Kiệt và Puka


Thứ 4, 20/09/2023 | 08:08


Cùng sự kiện

Sau hơn 3 tháng giấu kín, cặp đôi đã chính thức chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka.

Sau hơn 4 năm chối khéo chuyện yêu đương trước công chúng, Gin Tuấn Kiệt xác nhận sắp kết hôn với Puka khiến cả showbiz Việt vỡ oà. Tối ngày 19/9, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã hé lộ trọn vẹn khung cảnh buổi cầu hôn vào ngày 27/05, đúng vào dịp kỉ niệm 4 năm yêu nhau. Theo chia sẻ, ekip đã tạo dựng hiện trượng để lừa nữ diễn viên quay review cho một nhà hàng với mức giá 800.000 triệu đồng. Rất nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào của Puka và Gin Tuấn Kiệt gồm: MC Đại Nghĩa, Duy Khánh Zhou Zhou, Jun Phạm, Khánh Vân, Minh Tú, Cara Phương, Huỳnh Lập - Hồng Tú, Cris Phan - Mai Quỳnh Anh. 

Hội bạn của Puka và Gin Tuấn Kiệt tiết lộ đã phối hợp để đánh lừa nữ diễn viên đi quay quảng cáo cho một nhà hàng với mức chi phí 800 triệu đồng. Hội bạn cho biết Puka rất ngỡ ngàng và bất ngờ khi nhận quay, tuy nhiên cô vẫn có mặt tại địa điểm như lời hẹn. Sau đó, Puka vẫn tiến hành làm việc bình thường, nữ diễn viên vô cùng xúc động khi Gin Tuấn Kiệt ôm hoa xuất hiện. Nam ca sĩ chọn đúng ngày kỷ niệm cả hai bên nhau tròn 4 năm để ngỏ lời kết hôn. Puka đã bật khóc nức nở khi thấy những người bạn, đồng nghiệp thân thiết cũng xuất hiện tại địa điểm này. 

Trong khoảnh khắc đầy xúc động, Gin Tuấn Kiệt nói: "Hôm nay là ngày 27/5 - chuẩn tròn 4 năm mình yêu nhau. Thế nên, anh quyết định dành ngày hôm nay cho em, chúc mừng kỉ niệm 4 năm của chúng ta. Chặng đường 4 năm của mình, em nhớ em đã nói rằng hồi mới quen hổng biết chừng nào mình yêu nhau được 1000 ngày. Hôm nay đã là 1460 ngày rồi, cũng nhiều hen. Hôm nay, anh muốn hỏi em một câu này: "Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?". 

Khi Gin Tuấn Kiệt chia sẻ, Puka liên tục hỏi ngược lại "nửa kia": "Ủa thường người ta hỏi là: "Em có chịu làm vợ anh không mà, đúng không? hay "Nhưng mà sao anh cầu hôn em hoài vậy?" khiến Gin Tuấn Kiệt ngượng ngùng đáp lại: "Cái kia hổng tính đi, mình xí xoá làm lại". Sau 2 câu hỏi "dở khóc dở cười", Puka trao cho Gin Tuấn Kiệt nụ hôn ngọt ngào thay cho câu đồng ý. 

Chia sẻ cảm xúc hậu nhận lời cầu hôn, Puka bày tỏ: "Ngày hôm đó tôi cứ nghĩ mình đi làm được tiền ai dè mình được cả một 'người chồng'. Cám ơn tất cả mọi người đã dành cho Pu một ngày tuyệt vời đáng nhớ". Về phía đàng trai, Gin Tuấn Kiệt đã gửi lời cảm ơn vì Puka nhận lời kết hôn, anh cũng không giấu được hạnh phúc: "Cảm ơn em đồng ý, cảm ơn anh em bạn bè đã cùng Gin tạo nên điều bất ngờ này". 

Nhật Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-man-cau-hon-800-trieu-cua-gin-tuan-kiet-va-puka-a591797.html