Cận cảnh mặt mộc khi không son phấn của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Thứ 2, 29/08/2016 | 04:02


Những hình ảnh mộc mạc thuở chưa nổi tiếng của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được dân mạng "truy tìm" ngay khi cô vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Những hình ảnh mộc mạc thuở chưa nổi tiếng của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được dân mạng "truy tìm" ngay khi cô vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

[mecloud]mXOm1f4acA[/mecloud]

Tối 28/8, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của top 30 người đẹp đến từ mọi miền đất nước. Kết quả chung cuộc, thí sinh Đỗ Mỹ Linh (145) - đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Việt Nam 2016. Danh hiệu Á hậu 1 HHVN 2016 trao cho Ngô Thanh Thanh Tú (246) và Á hậu 2 HHVN 2016 trao cho Huỳnh Thị Thùy Dung (015).

Đây là kết quả trái với dự đoán của nhiều người, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng vương miện xứng đáng với Mỹ Linh bởi phần thi ứng xử của cô nữ sinh viên Ngoại thương rất thông minh và được lòng khán giả.

Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh.

Trước câu hỏi “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng ý với quan điểm này không?”, Mỹ Linh bình tĩnh ứng xử: "Em có băn khoăn một chút hai chữ “hưởng thụ”. Em muốn thay bằng hai chữ “tận hưởng”. Khi mình làm việc hết mình thì mình có quyền tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mỗi người".

Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng: 87-61-94. Cô có lý lịch sạch sẽ, thành tích học tập tốt (sinh viên Đại học Ngoại thương).. Ngay sau khi Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cư dân mạng đã lập tức truy tìm những hình ảnh thuở chưa nổi tiếng của cô nàng.

Gương mặt mộc khi không trang điểm của Đỗ Mỹ Linh.

Người đẹp sở hữu làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ.

Giống như nhiều bạn trẻ cùng tuổi khác, Mỹ Linh cũng rất hay chụp ảnh selfie.

Những hình ảnh nhí nhảnh thuở học cấp 3 của tân Hoa hậu Việt Nam 2016.


Chỉ cần trang điểm nhẹ, Mỹ Linh đã khá nổi bật, ưa nhìn.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vào năm 2014, cô cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

Giang Trần

Nguồn : Người đưa tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]akNC7klInB[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-mat-moc-khi-khong-son-phan-cua-tan-hoa-hau-do-my-linh-a145653.html