Cán đích vượt tiến độ, Saigon Asiana chính thức cất nóc


Thứ 3, 08/12/2020 | 07:57


Sau hơn 10 tháng gấp rút thi công với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, sáng ngày 28/11/2020, Chủ đầu tư Gotec Land cùng tổng thầu Central và Tư vấn giám sát....

Sau hơn 10 tháng gấp rút thi công với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, sáng ngày 28/11/2020, Chủ đầu tư Gotec Land cùng tổng thầu Central và Tư vấn giám sát Artelia tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Saigon Asiana, tọa lạc tại Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM.

Sự kiện đánh dấu cột mốc cán đích phần thô vượt tiến độ và bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện các hạng mục còn lại, đảm bảo bàn giao căn hộ đến tay Quý khách hàng vào Quý III/2021.

Sự kiện cất nóc Saigon Asiana đã đặt thêm mốc son trên hành trình khẳng định uy tín của thương hiệu Gotec Land trên thị trường bất động sản.

Cam kết tiến độ, đảm bảo chất lượng

Bắt đầu khởi công vào tháng 12/2019, dự án Saigon Asiana liên tục được Chủ đầu tư Gotec Land cùng với Tổng thầu Central và đơn vị giám sát Artelia chú trọng đẩy nhanh tiến độ xây dựng, song song với việc đảm bảo chất lượng thi công công trình. Kể cả trong những giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, công trình dự án Saigon Asiana vẫn ngày đêm sáng đèn, nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng tiến độ và tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đảm bảo đưa dự án “về đích” đúng hẹn.

Chia sẻ niềm vui khi chứng kiến dự án cất nóc vượt tiến độ 2 tuần, ông Nguyễn Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gotec Việt Nam - Chủ đầu tư Gotec Land cho biết, một nền móng và khung xương vững chắc sẽ là nền tảng để kiến tạo nên những căn hộ xanh Saigon Asiana có giá trị bền vững theo thời gian.

“Tiến độ và chất lượng là thước đo để khách hàng đánh giá, lựa chọn sản phẩm bất động sản. Tại Saigon Asiana, bước vào giai đoạn hoàn thiện và đương đầu với sự tỉ mỉ trong từng hạng mục sắp tới, tôi hy vọng tất cả đối tác, nhà thầu, công nhân và toàn thể cán bộ nhân viên, mỗi người trong chúng ta sẽ ý thức và nỗ lực hơn nữa để đem đến những căn hộ chất lượng, những “tổ ấm” tiêu chuẩn cao nhất đến tay khách hàng.”, ông Nguyễn Việt Anh nhấn mạnh.

Lễ cất nóc dự án Saigon Asiana diễn ra trong sự hân hoan
của Chủ đầu tư Gotec Land, tổng thầu Central và đơn vị giám sát Artelia

Đáp lại sự tin tưởng từ phía Chủ đầu tư Gotec Land, ông Mai Chánh Thành – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Xây dựng Central - cho biết, nhà thầu sẽ dồn toàn lực để đưa dự án Saigon Asiana về đích đúng hẹn. Đại diện tổng thầu xây dựng Central cũng cam kết nỗ lực đáp ứng đúng yêu cầu và mong đợi từ Chủ đầu tư Gotec Land trong chặng đường hoàn thiện dự án sắp tới.

Đại diện Chủ đầu tư Gotec Land (bên phải) trao tặng hoa chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp đến tổng thầu Central

Tiến độ thi công vượt ngoài mong đợi tại Saigon Asiana cho thấy tâm huyết vượt bậc của chủ đầu tư Gotec Land trong việc xây dựng và đem đến những tổ ấm xanh giữa lòng phố thị. Để có được thành quả này, Gotec Land đã chú trọng lựa chọn và chuẩn hóa nhà thầu, ngày đêm giám sát, nghiệm thu công trình. Đồng thời, việc đảm bảo đúng chất lượng và công khai minh bạch ở từng công đoạn của dự án cho thấy sự quan tâm của Chủ đầu tư Gotec Land dành cho những khách hàng đang ngày đêm hướng mắt về tổ ấm tương lai.

Saigon Asiana - Dấu ấn thịnh vượng tại trung tâm phía Tây Sài Gòn

Saigon Asiana là dự án nhà ở tích hợp thương mại thứ ba của Gotec Land tại Quận 6, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích 4.017 m2, bao gồm 1 block cao 16 tầng với 286 căn hộ. Tọa lạc tại Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận 6, TP.HCM, Saigon Asiana hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi về giao thông, thương mại và hệ thống hạ tầng dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. 

Saigon Asiana – Dấu ấn thịnh vượng tại trung tâm phía Tây Sài Gòn

Dự án Saigon Asiana được thiết kế hướng đến tối ưu sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng dân cư nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng không gian riêng. Các khối công trình đều được tính toán kỹ lưỡng để có thể vừa phục vụ công năng nhà ở, mua sắm, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, thư giãn - tái tạo năng lượng… nhưng vẫn được bao phủ trong không gian cây xanh, điều vô cùng hiếm ở những dự án căn hộ trong thành phố.

Với định hướng xác lập những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sau khi hoàn thiện, dự án Saigon Asiana hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị thiết thực và thẩm mỹ cao, không chỉ cho chủ sở hữu mà còn sự phát triển chung của toàn thành phố. 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ cất nóc dự án Saigon Asiana vừa qua.

Saigon Asiana chính thức cất nóc vượt tiến độ 2 tuần

Đại diện Chủ đầu tư Gotec Land, tổng thầu Central và tư vấn giám sát Artelia
thực hiện nghi thức cột thanh thép vàng

Nghi thức xúc bê tông, đánh dấu một cột móc quan trọng của Lễ cất nóc dự án

Chụp hình lưu niệm tại Lễ cất nóc Saigon Asiana

Ban QLDA Saigon Asiana trao tặng chứng nhận thành tích 1 triệu giờ làm viêc an toàn cho BCH Central

Sự kiện cất nóc Saigon Asiana đánh dấu cột mốc hoàn thành toàn bộ công tác kết cấu tòa nhà

Ngay sau Lễ cất nóc, Gotec Land cùng đơn vị tổng thầu sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục còn lại để nhanh chóng trao sản phẩm đến tay Quý khách hàng

Luân Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-dich-vuot-tien-do-saigon-asiana-chinh-thuc-cat-noc-a348672.html

Tag: