Cần Thơ: Bắt giữ hung thủ giết người rồi giấu xác trong bụi sậy


Thứ 6, 03/10/2014 | 12:44


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã bắt được hung thủ giết người giấu xác trong bụi sậy, xảy ra ở xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã bắt được hung thủ giết người giấu xác trong bụi sậy, xảy ra ở xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Hung thủ là Nguyễn Văn Rạng, 49 tuổi, ngụ ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền. Hiện Rạng đang bị Công an thành phố Cần Thơ tạm giữ điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Rạng khai nhận chính y đã dùng búa bổ củi chém chết nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ, tự là Trúc (người tình của Rạng, 40 tuổi, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, Cần Thơ) vào đêm 11/9 vừa qua.

Theo lời khai của Rạng, Rạng và chị Huệ đã đính hôn và sinh sống với nhau như vợ chồng một thời gian. Gần đây, chị Huệ có ý định chia tay nên Rạng tỏ thái độ ghen tuông và có ý định giết chết người tình cho hả giận.

Tối 11/9, Rạng dụ chị Huệ đến căn chòi trông vườn của gia đình để đưa tiền mua xe môtô trả góp trước đó. Tin lời Rạng, chị Huệ đến căn chòi trông vườn thì bị Rạng dùng búa bổ củi chém hai nhát vào đầu, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Gây án xong, Rạng kéo xác chị Huệ cách nhà khoảng 30m, giấu vào bụi sậy phi tang. Sau đó, Rạng về nhà gom hết đồ đạc của chị Huệ đem đi giấu.

Sáng 1/10, thấy mùi hôi thối từ bụi sậy, người dân ấp Trường Trung B, xã Tân Thới tỏa ra đi tìm và phát hiện một thi thể đang bị phân hủy mạnh.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Cần tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Do tử thi đã phân hủy nên không thể nhận dạng ngay được. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định được nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ.

Sau khi xác định được danh tính của nạn nhân, Công an Cần Thơ xác minh được nạn nhân có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Rạng người cùng ấp.

Tối 2/10, các trinh sát Công an thành phố Cần Thơ đã bắt được Rạng, khi đang lẩn trốn tại phường Thới An, quận Ô Môn.

Vụ việc đang được Công an thành phố Cần Thơ tiếp tục điều tra mở rộng./.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-tho-bat-giu-hung-thu-giet-nguoi-roi-giau-xac-trong-bui-say-a53709.html