Cần Thơ: Cháy lớn tại trụ sở công ty kiểm toán


Chủ nhật, 13/07/2014 | 15:28


Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều tài liệu, máy móc trong văn phòng đã bị thiêu rụi...

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều tài liệu, máy móc trong văn phòng đã bị thiêu rụi...

Chiều 13/7, trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ xảy ra một vụ cháy tại trụ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và tư vấn A và C nằm tại địa chỉ 162C/4, đường Trần Ngọc Quế, thuộc khu vực 6, phường Xuân Khánh.

Cần Thơ: Trụ sở công ty kiểm toán cháy lớn
Ảnh minh họa.

Theo người dân địa phương cho biết, vào khoảng 14h chiều nay người dân ở khu vực xung quanh đã phát hiện trong trụ sở công ty bốc lên nhiều khói, sau đó lửa bắt đầu bùng cháy mạnh. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Khoảng 10 phút sau, 6 xe chữa cháy với khoảng 60 cán bộ chiến sĩ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Cần Thơ đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia dập lửa, bảo vệ hiện trường.

25 phút sau khi triển khai chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế và tránh được cháy lan sang nhà các hộ dân kế bên. Tuy nhiên, ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều tài liệu, máy móc trong văn phòng đã bị thiêu rụi, không có trường hợp thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Điều cảnh báo trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Cần Thơ liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nghiêm trọng. Trong đó, vụ cháy ở quận Cái Răng ngày 3/7 làm một bé gái 18 tháng tuổi tử vong; vụ cháy ở tiệm giày MT mới đây ngày 6/7 đã làm 3 người tử vong.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/can-tho-chay-lon-tai-tru-so-cong-ty-kiem-toan-a40855.html