Cảng Hàng không Đà Nẵng đón hành khách thứ 5 triệu từ Vietjet Air


Thứ 4, 31/12/2014 | 11:09


(ĐSPL) - Ngày 30/12/2014, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng chào đón hành khách thứ 5 triệu từ chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air.

(ĐSPL) - Ngày 30/12/2014, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng chào đón hành khách thứ 5 triệu. Hành khách may mắn là Ông Trần Minh Thịnh – lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 đi công tác trên chuyến VJ511 Hà Nội – Đà Nẵng của Vietjet.

Ông Nguyễn Minh Thịnh, hành khách thứ 5 triệu được nhận giải thưởng là 1 năm đi miễn phí với Vietjet.

Nhân sự kiện này Vietjet đã trao tặng cho hành khách may mắn này “1 năm bay miễn phí cùng Vietjet” và 2 hành khách liền kề: ông Yasuda Takenori, khách du lịch quốc tịch Nhật Bản, một cặp vé khứ hồi đi Thái Lan và Bà Nguyễn Thị Thủy Ly, nhân viên công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam, một cặp vé khứ hồi đến Singapore.
Đến tham dự lễ chào đón hành khách thứ 5 triệu có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ GTVT, Cục hàng không Việt Nam, UBND TP Đà Nẵng.
Nhà ga hành khách Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng được thành lập và đưa vào khai thác từ ngày 25/12/2011. Đây là cảng hàng không lớn thứ 3 tại Việt Nam. Trong năm 2014 lượng khách tăng 16\% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó sản lượng hành khách quốc tế đạt gần 900.000 người, tăng 53\% so với năm 2013. 5 triệu hành khách là con số ấn tượng mà Cảng hàng không này đạt được trong năm nay. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có kế hoạch nghiên cứu mở rộng nhà ga hành khách để nâng công suất phục vụ hành khách đạt 10 triệu hành khách/năm.
Ông Trần Minh Thịnh – Lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 – hành khách thứ 5 triệu chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi được biết mình là hành khách thứ 5 triệu. Có lẽ những chuyến bay của Vietjet đã đem lại cho tôi sự may mắn tuyệt vời này. Tôi chọn Vietjet bởi Hãng khai thác rất nhiều chuyến bay trong ngày, thuận lợi trong việc lựa chọn giờ bay, tiết kiệm thời gian, chi phí và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình. Do vậy không chỉ tôi mà nhiều nhân viên trong công ty cũng chọn Vietjet vì sự thuận tiện trong công việc. Cảm ơn Vietjet và Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã mang đến cho tôi món quà vô cùng ý nghĩ này…”

3 hành khách may mắn được Vietjet trao tặng giải thưởng. 

Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh Vietjet cho biết: “Vietjet chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng dịch vụ lẫn quy mô, tầm vóc của Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Vietjet cam kết sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến Đà Nẵng, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch giữa Đà Nẵng và các địa phương, để con số 5 triệu hành khách hôm nay sẽ không ngừng tăng nhanh trong những năm tới...”
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại, vận chuyển gần 10 triệu lượt hành khách, gần 6 vạn chuyến bay an toàn, chất lượng, mạng bay rộng khắp 28 điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong và ngoài nước.

Vietjet Air chúc mừng hành khách thứ 5 triệu qua Cảng hàng không Đà Nẵng.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 20 tàu bay A320, thực hiện 130 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển gần 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.
Theo lộ trình phát triển, mỗi năm Vietjet sẽ nhận từ 6 – 12 tàu bay mới trong hợp đồng mua và thuê mua 100 tàu bay với Airbus để mở rộng hơn nữa các đường bay quốc tế. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và có thể sẽ ký kết hợp đồng mua sắm các loại tàu bay thân rộng, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cang-hang-khong-da-nang-don-hanh-khach-thu-5-trieu-tu-vietjet-air-a77164.html