Cảnh sát đập tường, giải cứu nam thanh niên mắc kẹt giữa 2 bức tường ở TP.HCM lúc nửa đêm


Hoàng Yên

Thứ 4, 29/11/2023 | 10:01


Cùng sự kiện

Một nam thanh niên không may bị trượt mái tôn, rơi xuống khe hở giữa 2 nhà dân ở đường Xóm Chiều, quận 4, TP.HCM.

Theo tin tức thời sự mới nhất trên báo Tiền Phong, ngày 29/11, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM (PC07) cho biết vừa cứu được nam thanh niên kẹt giữa hai bức tường nhà dân.

Trước đó, khoảng 22h35 ngày 28/11, Phòng PC07 nhận tin báo về việc có người rơi vào khe hở giữa 2 tường nhà dân trên đường Xóm Chiếu, phường 14, quận 4.

Tin trong nước - Cảnh sát đập tường, giải cứu nam thanh niên mắc kẹt giữa 2 bức tường ở TP.HCM lúc nửa đêm
Nam thanh niên bị mắc kẹt trong tường được giải cứu thành công. Ảnh Dân Trí/Tiền Phong

Ngay sau đó, Phòng PC07 điều động 22 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện của Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận 4 và Đội Công tác Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường triển khai cứu người.

Sau nhiều giờ thả dây thừng xuống khe hở để đưa nam thanh niên lên nhưng không thành, lực lượng chức năng đập một phần bức tường của căn nhà và đưa nạn nhân ra ngoài trong tình trạng không tỉnh táo.

Tin trong nước - Cảnh sát đập tường, giải cứu nam thanh niên mắc kẹt giữa 2 bức tường ở TP.HCM lúc nửa đêm (Hình 2).
Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Người lao động

XEM THÊM: Nâng tốc độ cho phương tiện di chuyển trên cao tốc 4 làn xe lên 90km/h

Tờ Pháp luật TP.HCM đưa tin, nam thanh niên được đưa ra ngoài trong tình trạng bị xây xát một số nơi do va vào tường. Người này được sơ cứu tại chỗ và bàn giao cho Công an quận 4 xác minh lai lịch, nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-sat-dap-tuong-giai-cuu-nam-thanh-nien-mac-ket-giua-2-buc-tuong-o-tp-hcm-luc-nua-dem-a601501.html