Cảnh sát giao thông đuổi cướp trên quốc lộ như phim hành động


Chủ nhật, 28/01/2018 | 10:25


Đối tượng tăng ga, lạng lách nhằm không cho lực lượng công an qua mặt và còn dùng bình xịt hơi cay chống trả, 2 Cảnh sát giao thông (CSGT) vẫn bám đuổi quyết liệt.

Đối tượng tăng ga, lạng lách, đánh võng nhằm không cho lực lượng công an qua mặt và còn dùng bình xịt hơi cay chống trả, 2 Cảnh sát giao thông (CSGT) vẫn bám đuổi quyết liệt, né tránh hơi cay và áp sát…

Theo tin từ Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh), đội CSGT của huyện vừa bắt được 1 đối tượng cướp giật hung hãn gây hoang mang cho người dân.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều 26/1, khi tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Gò Dầu gồm Đại úy Nguyễn Văn Danh và Thiếu úy Nguyễn Quốc Phong đang tuần tra trên tuyến đường Lê Hồng Phong, thị trấn Gò Dầu.

Sau một thời gian truy đuổi, CSGT đã tóm gọn được tên cướp. Ảnh minh họa

Nghe tiếng truy hô “ cướp, cướp, cướp” của một người phụ nữ, đồng thời có phát hiện 1 thanh niên điều khiển xe Exciter chạy rất nhanh từ ngã tư về hướng xã Phước Thạnh, nghi vấn đây là đối tượng phạm tội, không chần chừ, 2 CSGT cùng nhiều người dân truy đuổi bắt đối tượng.

Phát hiện bị công an và người dân truy đuổi, đối tượng tăng ga, lạng lách, đánh võng nhằm không cho lực lượng công an qua mặt và còn dùng bình xịt hơi cay chống trả.

Tuy nhiên, trước sự liều lĩnh của đối tượng, 2 CSGT vẫn bám đuổi quyết liệt, né tránh hơi cay đối tượng xịt vào và áp sát.

Khi đối tượng vứt túi xách đã cướp của người dân xuống đường để cắt đuôi, 2 CSGT vẫn bám đuổi và sau đó cùng 2 người dân khống chế, bắt giữ đối tượng.

Sau khi bị áp giải về trụ sở cơ qua điều tra, đối tượng khai tên Nguyễn Minh Nhựt (sinh năm 1991 ngụ ấp 3, xã Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM), do không có tiền nên Nhựt điều khiển xe từ Hóc Môn rảo quanh tuyến đường QL 22B để tìm người ra tay cướp. Khi thấy một người phụ nữ đi đường (sau này được làm rõ là chị Thu Tr.), điều khiển xe chạy một mình mà túi xách để dưới chỗ để chân nên đối tượng đã thực hiện hành vi cướp giật.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-sat-giao-thong-duoi-cuop-tren-quoc-lo-nhu-phim-hanh-dong-a217937.html