Cảnh sát vây bắt nhóm đối tượng tổ chức đua xe trái phép


Thứ 5, 22/02/2018 | 23:51


Tối ngày 21/2 lực lượng CSGT Quảng Ngãi và Công an H.Đức Phổ ập đến vây bắt nhóm đối tượng chuẩn bị đua xe trái phép, lực lượng CSGT đã tạm giữ 9 xe máy.

Lực lượng CSGT Quảng Ngãi và Công an H.Đức Phổ ập đến vây bắt nhóm đối tượng chuẩn bị đua xe trái phép, lực lượng chức năng đã tạm giữ 9 xe máy.

Sáng 22/2, Phòng CSGT Quảng Ngãi bàn giao 9 xe máy cho lực lượng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ngãi để tiếp tục điều tra, xử lý những đối tượng có hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép.

Một trong những tang vật bị thu giữ. Ảnh: Thanh Niên 

Tối 21/2, sau khi phát hiện 1 ô tô chở theo nhiều xe máy từ TP.Quảng Ngãi vào tập kết tại ngã ba nối QL1 với QL24 thuộc xã Đức Lân (H.Mộ Đức) để chuẩn bị đua xe trái phép, lực lượng CSGT Quảng Ngãi và Công an H.Đức Phổ ập đến vây bắt, tạm giữ 9 xe máy.

Các “tay đua” chủ yếu là thanh thiếu niên đã bỏ trốn. Các xe máy bị công an tạm giữ đa phần bị “độ” lại, xoáy nòng và thay đổi kết cấu nhiều xe bị xóa số khung, số máy, không còi, không đèn...

Kiều Trang (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-sat-vay-bat-nhom-doi-tuong-to-chuc-dua-xe-trai-phep-a220314.html