Cao Thái Hà bày mưu tính kế "lừa tình" Trương Thế Vinh


Thứ 2, 20/06/2016 | 04:55


(ĐSPL) - Đây là một trong số những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim truyền hình mang tên "Chạm tay vào danh vọng" của đạo diễn Minh Cao.

(ĐSPL) - Đây là một trong số những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim truyền hình mang tên "Chạm tay vào danh vọng" của đạo diễn Minh Cao sẽ ra mắt khán giả thời gian tới.

Trong những ngày cuối cùng của đoàn phim Chạm vào danh vọng, ekip vừa tiết lộ những hình ảnh nữ diễn viên chính Cao Thái Hà.

Chạm vào danh vọng là dự án truyền hình của đạo diễn Minh Cao, qui tụ dàn diễn viên hàng đầu như Cao Thái Hà, Thúy Diễm, Mai Sơn, Trương Thế Vinh… Phim nói về những con người đi lên thay đổi cuộc sống bằng những cố gắng, chiêu trò, thậm chí là đánh đổi cả mạng sống để đạt được mục tiêu.

Cao Thái Hà và Thúy Diễm trong phim "Chạm vào danh vọng".

Trong "Chạm vào danh vọng" Cao Thái Hà vào vai Trâm, là cô gái có quá khứ đen tối khi bị cưỡng hiếp bởi Hùng (Mai Sơn đóng). Vì kế hoạch làm lại cuộc đời, Trâm buộc phải phá bỏ đứa con trong bụng để thực hiện ý định trả thù người dẫn cô vào vô số những bi kịch.

Trong những bước thực hiện mục tiêu, Cao Thái Hà tìm chiêu dụ dỗ Tuấn (Trương Thế Vinh đóng) dù Tuấn có tình cảm với Quỳnh (Thúy Diễm đóng). Trâm và Quỳnh la 2 chị em, song vì bất chấp để đoạt được những mục tiêu, Trâm đã cướp luôn cả bạn trai của chị gái.

Trong phim, Cao Thái Hà tìm nhiều thủ đoạn để dụ dỗ Trương Thế Vinh.

Nổi bật trong những hình ảnh hậu trường là cảnh Cao Thái Hà bị Mai Sơn kéo lê trên cầu thang và thực hiện màn tra tấn dã man. Mặc dù có một số cảnh quay rất nguy hiểm song Cao Thái Hà quyết định tự mình thực hiện và không cần diễn viên đóng thế. Sau những cảnh quay này, cô bị trật chân nghiêm trọng và di chuyển khó khăn. Thậm chí Cao Thái Hà bật khóc vì đau đớn.

“Thật ra những cảnh quay mạo hiểm Hà rất sợ nhưng là diễn viên, Hà chấp nhận thực hiện cả những cảnh khó để trưởng thành và học hỏi thêm kinh nghiệm. 600 phân đoạn của Chạm vào danh vọng giúp Hà có cơ hội làm việc với ekip chuyên nghiệp của đạo diễn Minh Cao, nhóm cascader Quốc Thịnh và những anh chị diễn viên khác. Hà mong rằng khán giả sẽ đón nhận vai diễn của Hà khi phim phát song trong thời gian sắp tới” – mỹ nhân 9X chia sẻ.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cao-thai-ha-bay-muu-tinh-ke-lua-tinh-truong-the-vinh-a136021.html