Cao Thái Sơn hôn Bảo Thy trên sân khấu?


Chủ nhật, 20/04/2014 | 06:16


(ĐSPL) - Cao Thái Sơn đã bị hiểu nhầm hôn Bảo Thy khi anh kề sát má Bảo Thy.

(ĐSPL) - Cao Thái Sơn đã bị hiểu nhầm hôn Bảo Thy khi anh kề sát má Bảo Thy. 

Liveshow Tôi tỏa sáng số 2 với 2 nhân vật chính là Bảo Thy, Cao Thái Sơn đã diễn ra tối 19/4 tại TP.HCM.

Nếu như phần trình diễn của Bảo Thy và Phương Thanh để lại nhiều cảm xúc cho khán giả thì sự xuất hiện bất ngờ của Hương Tràm và sự kết hợp xuất sắc giữa cô và Cao Thái Sơn trong ca khúc Sẽ có người cần anh đã khiến sân khấu thật sự bùng nổ.

 
 Hương Tràm song ca cùng Cao Thái Sơn rất tình tứ.

Có thể nói đây là một trong những tiết mục “tỏa sáng” nhất của liveshow Tôi tỏa sáng thứ hai. Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm song ca cùng Cao Thái Sơn nhưng cả hai rất tình tứ trên sân khấu.

Liveshow đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa ca sỹ Bảo Thy và Cao Thái Sơn. Cả hai đã kết hợp khá ăn ý, nhất là trong liên khúc Đêm lạnh - Nhớ rất nhớ trong chuỗi liên khúc mở màn của chương trình.

Đặc biệt, trong liên khúc song ca này, Cao Thái Sơn kề sát má Bảo Thy và do góc nhìn bị khuất, nhiều khán giả đã nhầm tưởng Cao Thái Sơn hôn Bảo Thy ngay trên sân khấu truyền hình trực tiếp, tuy nhiên anh chỉ ghé sát tai của Bảo Thy để trao đổi nhanh về tiết mục phối hợp của cả hai.

 
 Nhiều khán giả đã nhầm tưởng Cao Thái Sơn hôn Bảo Thy.

Trong chương trình, Bảo Thy và Cao Thái Sơn tỏa sáng với gần 100 phút hát live trên sân khấu. Xóa tan sự hoài nghi của nhiều người về khả năng hát live, Bảo Thy và Cao Thái Sơn đã thể hiện đầy đặn và tròn trịa 30 ca khúc hit.

Với kết cấu nhanh và hiện đại, các tiết mục trong chương trình được tiếp nối với nhau khá nhanh, đến mức hai ca sỹ gần như không kịp thời gian thay trang phục, thế nhưng cả hai vẫn đảm bảo được giọng hát khi thể hiện các ca khúc nhạc acoustic cũng như các liên khúc nhạc dance.

Có thể nói đây là thành quả của 2 tháng tập luyện cật lực và là một nỗ lực đáng ghi nhận cho Bảo Thy và Cao Thái Sơn. 

 
 Bảo Thy xuất hiện mở màn chương trình ấn tượng.
 
 Trong chương trình, Bảo Thy đã thể hiện nhiều ca khúc Acoustic như: Công chúa bong bóng, Một chút quên anh thôi, Em không buồn, Khóc thêm lần nữa.
 
 Bảo Thy "nổi loạn" khi hát nhạc dance.
 Đến với chương trình, Bảo Thy đã không ngần ngại thể hiện những ca khúc mới, những bài hát đòi hỏi cao về chất giọng và khả năng ngoại ngữ. Cô thể hiện liên khúc nhạc của Briney Spears: Baby one more time, I’m not a girl not yet a woman, Criminal.
 Cao Thái Sơn cũng có những tiết mục mở màn ấn tượng không kém.
 Cao Thái Sơn thể hiện hai ca khúc Acoustic là Anh còn nợ em, Khúc Thụy Du và ca khúc nhạc ngoại Dancefloor.  
 
  Tuy vũ đạo không phải là thế mạnh của Cao Thái Sơn, nhưng với phần trình diễn đầy máu lửa, đặc biệt là giọng hát khỏe khoắn, nội lực, anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 
Ảnh: Thước Kiên

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cao-thai-son-hon-bao-thy-tren-san-khau-a29989.html