Cặp bạn thân Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng "một đen, một hồng" đọ sắc khoe hàng hiệu


Thứ 6, 18/10/2019 | 11:46


Cùng sự kiện

Đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh cùng diện đồ hiệu sang chảnh khoe dáng đồng hồ cát gây thương nhớ trong sự kiện mới đây.

Đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh cùng diện đồ hiệu sang chảnh khoe dáng đồng hồ cát gây thương nhớ trong sự kiện mới đây.

Hai người bạn thân Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh vừa có dịp hội ngộ trong một sự kiện thời trang vừa diễn ra mới đây tại TP.HCM.

Nếu như Ngọc Trinh ngọt ngào với tông màu hồng thì Trà Ngọc Hằng lại cá tính và sang trọng hút mắt người nhìn với bộ đồ đen gợi cảm.

Ngọc Trinh đích thực là tín đồ màu hồng, trong khi Trà Ngọc Hằng liên tục biến hóa với hàng hiệu.

Xuất hiện trong sự kiện, Trà Hằng diện bộ đầm của của thương hiệu Jacquemus, đi kèm đó là vòng cổ Dior sang chảnh, chiếc túi nhỏ xinh của thương hiệu Louis Vuitton.

Không chỉ vậy, cô diện đôi giày có phần gót cách điệu đặc trưng của nhà mốt Yves Saint Laurent cùng mắt kính Louis Vuitton sành điệu.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Mỗi lần xuất hiện, Hằng luôn muốn dành rất nhiều thời gian chuẩn bị trang phục làm sao cho đẹp và ấn tượng nhất. Vì theo Hằng, làm nghệ sĩ phải luôn giữ hình ảnh và thật chỉn chu khi xuất hiện".


Vi An

Ảnh: Phạm Linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-ban-than-ngoc-trinh---tra-ngoc-hang-mot-den-mot-hong-do-sac-khoe-hang-hieu-a297470.html