Cặp chị em sinh đôi xinh đẹp, sở hữu cơ bụng số 11 "cực phẩm" nhờ tập luyện môn thể thao "vạn người mê"


Thứ 4, 09/09/2020 | 03:00


Yoon Chae Hyung (áo đen) và em gái song sinh Yoon Won Hyung là cặp huấn luyện viên môn pilates nổi tiếng mạng xã hội Hàn Quốc. Cả 2 cùng sở hữu vóc dáng chuẩn.

Yoon Chae Hyung (áo đen) và em gái song sinh Yoon Won Hyung là cặp huấn luyện viên môn pilates nổi tiếng mạng xã hội Hàn Quốc. Cả 2 cùng sở hữu vóc dáng chuẩn cùng nhan sắc rạng rỡ.

Yoon Chae Hyung (áo đen) và em gái song sinh Yoon Won Hyung.

Cặp chị em song sinh từng có thời gian sở hữu vóc dáng kém hấp dẫn như bụng mỡ, cơ bắp kém săn chắc. Để có được vóc dáng mơ ước như hiện tại, cả hai đã tập luyện môn pilates trong nhiều năm.

Bên cạnh công việc chính là dạy pilates, hai chị em còn lập kênh vlog chia sẻ nhiều bí quyết về dinh dưỡng để có được vóc dáng đẹp. Họ cũng được một số thương hiệu về thể thao, thời trang mời làm người mẫu quảng cáo.

Sau thời gian tập luyện, cặp chị em sở hữu vòng eo săn chắc và lộ rõ rãnh bụng số 11 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những người mới theo dõi cặp song sinh không khỏi bất ngờ khi biết rằng em gái Won Hyung đã có con. Cô thường để nhóc tỳ đáng yêu của mình "lên sóng" trong các video hướng dẫn tập luyện. Cô nàng cho biết tập pilates đã giúp mình nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh.

Được biết, pilates là một phương pháp giảm cân được đánh giá cao bởi chuỗi các bài tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ bắp, giúp cơ bắp săn chắc hơn.

Ngoài ra, pilates còn giúp người tập tăng cường ý chí bền bỉ, sự quyết tâm, cải thiện sự linh hoạt của cơ thể và điều chỉnh vóc dáng cân đối. Đó cũng chính là lí do mà pilates ngày càng được nhiều ngôi sao và người đẹp Hàn Quốc quan tâm cũng như tin tưởng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-chi-em-sinh-doi-xinh-dep-so-huu-co-bung-so-11-cuc-pham-nho-tap-luyen-mon-the-thao-van-nguoi-me-a338244.html