Cặp đôi đang “mây mưa” say sưa thì bị bắt quả tang, danh tính khiến ai nấy phẫn nộ


Thứ 6, 08/01/2021 | 03:41


Cùng sự kiện

Màn bắt gian tại trận thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, khiến hai nhân vật trong cuộc trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Màn bắt gian tại trận thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, khiến hai nhân vật trong cuộc trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Tờ 163 vào hôm 4/1 đưa tin về một vụ bắt gian khiến công đồng mạng xứ Trung được dịp bàn tán xôn xao. Cụ thể, một cặp nam nữ bị phát hiện khi đang “mây mưa” với nhau trong một chiếc xe ô tô. Một nhóm người sau đó nhanh chóng lao tới, lôi người đàn ông xuống xe rồi ghì chặt trên nền đất.

Theo đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi này bị bắt gian trong tình trạng đầu tóc rối bù, trong khi đó, quần áo của người phụ nữ trông khá xộc xệch và không chỉnh tề, giống như được kéo lên khá vội vàng.

Được biết, nam chính trong vụ bắt gian là hiệu trưởng họ Từ của một trường tiểu học ở Nhạc Dương, Hồ Nam, Trung Quốc. Trong khi đó, người phụ nữ được xác định là giáo viên họ Ngô, hiện đang giảng dạy tạo một ngôi trường khác cũng nằm ở Nhạc Dương. Đáng chú ý, cả thầy Từ và cô Ngô đều đã lập gia đình.

Người đàn ông bị nhóm người lao tới lôi ra khỏi ô tô, ghì chặt xuống đất.

Khi được tờ ETToday liên hệ và đặt vấn đề, đại diện phòng giáo dục Nhạc Dương cho hay không rõ về vấn đề này nhưng sẽ phối hợp để điều tra. Người này cũng khẳng định nếu thầy Từ và cô Ngô thực sự có mối quan hệ bất chính lén lút, phòng giáo dục Nhạc Dương chắc chắn sẽ xử lý thật nghiêm.

Sau khi sự việc đáng xấu hổ bị phanh phui, thầy Từ và cô Ngô đã bị phòng giáo dục Nhạc Dương tạm đình chỉ công tác để chờ xử lý. Hay tin về “mối quan hệ sai trái” của cặp đôi, nhiều phụ huynh học sinh không khỏi phẫn nộ và tức giận.

Theo họ, việc thầy cô giáo bị “bắt gian” như vậy cùng đoạn video với những hành động “lộ liễu” sẽ tác động xấu tới học sinh tại hai trường học nơi họ công tác cũng như học sinh ở các trường khác.

Quần áo người phụ nữ không chỉnh tề tại thời điểm bị bắt gian.

Trước đó, một vụ ngoại tình tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc cũng bị phanh phui, hấp dẫn sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, một nữ sinh cha mẹ đưa tới nhà cô giáo họ Vương để học thêm. Do thường xuyên đưa đón con, người cha có cơ hội tiếp xúc nhiều với cô giáo, từ đó nảy sinh tình cảm, thậm chí chung sống với nhau như vợ chồng.

Nữ sinh nhìn thấy những hành động mập mờ của cha và cô giáo liền sinh nghi và về nói với mẹ. Biết tin, người phụ nữ không vội nổi giận, thay vào đó, cô âm thầm điều tra và thu thập bằng chứng rồi gửi tới phòng giáo dục nơi cô giáo họ Vương công tác. Không chỉ vậy, cô còn báo cảnh sát tới khách sạn nơi chồng và “tiểu tam” đang hú hí để bắt giam tại chỗ. Cô giáo này sau đó đã bị kỷ luật.

Cách xử lý “cao tay” của người mẹ nhận được sự tán dương của mọi người bởi không cần phải đánh ghen lồng lộn khiến mình mệt mỏi lại nhận tiếng chanh chua, cô vẫn khiến những kẻ phản bội phải nhận cái kết “đắng ngắt”.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-doi-dang-may-mua-say-sua-thi-bi-bat-qua-tang-danh-tinh-khien-ai-nay-phan-no-a351953.html