Cặp đôi hoàn hảo: NSND Ngọc Giàu dạy Jennifer Phạm hát tân cổ


Thứ 5, 08/01/2015 | 08:04


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Với chủ đề Cải lương, dân ca hay Broadway trong liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo, NSND Ngọc Giàu sẽ kết hợp cùng với cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm.

(ĐSPL) - Với chủ đề Cải lương, dân ca hay Broadway trong liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo, NSND Ngọc Giàu sẽ kết hợp cùng với cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer thể hiện bản tân cổ The money money.

NSND Ngọc Giàu đi vào lòng khán giả qua nhiều vai diễn nổi bật như: vai Bà Hương (trong vở Đời cô Lựu), Bà mẹ điên (trong vở Bông hồng cài áo), Cô Bảy cán vá (trong vở Đời cô Lựu), Triệu Minh (với Tấn Tài, trong vở Cô gái Đồ Long), Dương Vân Nga (trong vở Thái hậu Dương Vân Nga), Chị Hằng (trong vở Con gái chị Hằng), Hiền (với Hữu Phước, trong vở Đôi mắt người xưa)… Tuần này, cô sẽ kết hợp cùng với cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer thể hiện bản tân cổ The money money.

Với thử thách khó đặt ra là hát tân cổ, Jennifer chia sẻ cô đã gặp không ít khó khăn trong cách hát. Cô cho biết: “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi thì chưa thử sức lần nào. Do vậy lúc đầu tập luyện tôi chưa quen được, tôi khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được thì đó mới là điều hay. Mọi nỗ lực sẽ làm được tất cả, dù không thực sự xuất sắc nhưng mình cũng làm bằng hết cảm xúc của mình.

Chính thử thách này mà cả 2 quyết định nhờ Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn lẫn thồi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự vào bài. Tôi rất kinh trọng và ngưỡng mộ cô, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại cải lương từ những thế hệ đi đầu.”

Hiện tại, cô cùng với bạn diễn của mình tập luyện ráo riết cùng với nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu. Cô Ngọc Giàu đã chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm hát tân cổ cho cặp đôi này làm sao đạt hiệu quả nhất. Với nhiều năm đi hát, cô Ngọc Giàu sẽ hỗ trợ hết mình cho Đức Tuấn – Jennifer. Liệu họ có bản lĩnh vượt qua để thể hiện tốt phần trình diễn trong đêm thi tới đây?

Ngoài ra, các cặp đôi cũng nhờ đến sự hỗ trợ của những nghệ sỹ khác. Cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến kết hợp với nghệ sỹ hài Chiến Thắng để hòa giọng qua liên khúc 3 bài hát Người ở đừng về, Trách ai vô tình, Sầu tím thiệp hồng. Còn cặp đôi Quế Vân – Nam Cường cùng với diễn viên Lê Phương mang đến một tiết mục nhẹ nhàng, trữ tình qua ca khúc Hương tóc mạ non.

Liveshow 9 sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 11/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-doi-hoan-hao-nsnd-ngoc-giau-day-jennifer-pham-hat-tan-co-a78298.html