Cặp đôi mua nhà qua mạng, 2 tháng sau đến xem thì phát hiện bí mật ngỡ ngàng trên gác mái


Thứ 5, 10/06/2021 | 14:30


Cùng sự kiện

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cặp đôi quyết định mua nhà qua mạng, mãi đến lúc tới xem mới phát hiện điều bí mật ẩn giấu.

Nữ TikToker Raine (27 tuổi) mới đây đã đăng tải một video quay cảnh đi xem ngôi nhà mới mua lên tài khoản TikTok @Sissyhandshaw, kèm theo đó là những chia sẻ khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Theo lời kể của cô gái 27 tuổi, dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp nên cô và bạn trai không muốn tới tận nơi để xem nhà, chỉ quan sát ảnh trên mạng. Với kinh nghiệm làm bất động sản, Raine cảm thấy việc đặt mua căn nhà đó qua mạng hoàn toàn không có vấn đề gì.

Cộng đồng mạng - Cặp đôi mua nhà qua mạng, 2 tháng sau đến xem thì phát hiện bí mật ngỡ ngàng trên gác mái
Raine và bạn trai quyết định mua nhà qua mạng vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Vì ảnh hưởng của đại dịch, chúng tôi mua căn nhà qua mạng mà không đến xem trực tiếp. 2 tháng sau khi mua nhà, tôi và bạn trai mới đến tận nơi để xem thì phát hiện có điều gì đó rất kỳ lạ mà trước đó chúng tôi đã không nhận ra sau khi xem 18 bức ảnh về căn nhà”, cô gái cho hay.

Sau khi quay một lượt phía trước và sau căn nhà, Raine tiến vào phía trong và đi lên bậc cầu thang dẫn lên tầng gác mái. Raine vừa đi vừa nói: “Các bạn có thể đi lên đây, ngày nào tôi cũng đi lên đây. Ở đây có một căn phòng nhỏ. Bạn thấy đấy, không có cách nào để đi sang phần bên kia của gác mái cả. Đây là trần nhà, phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ của tôi”.

Tuy nhiên, Raine nhanh chóng phát hiện điều bất ngờ, liền reo lên: “Chỗ này có một cửa sổ. Nó là một căn phòng thực sự với một chiếc cửa sổ bị khóa”.

Cộng đồng mạng - Cặp đôi mua nhà qua mạng, 2 tháng sau đến xem thì phát hiện bí mật ngỡ ngàng trên gác mái (Hình 2).
Phía trước ngôi nhà mà Raine và bạn trai mua qua mạng.

Ngay sau đó, cô gái đi theo bức tường và quay cận cảnh vào một tấm bảng trên đó. Tấm bảng sau khi được tháo gỡ đã để lộ ra một căn phòng rất rộng. Tuy nhiên, chủ nhà không hề nói cho Raine và bạn trai biết về sự tồn tại của căn phòng này.

“Không có lối đi nào trong nhà dẫn đến căn phòng đặc biệt này. Tôi chỉ mới khám phá ra lối đi xuyên qua bức tường. Phần sàn nhà đã được hoàn thành. Nhìn căn phòng, tôi chỉ cảm thấy thú vị khi chủ cũ chi tiền để làm phần sàn nhà nhưng lại không hoàn thiện cả căn phòng. Trong này còn có cả hệ thống dây điện, có phần mái mới làm, có vẻ như có người đã lên căn phòng này gần đây. Họ còn làm cả cửa sổ ở đây nữa”, Raine chia sẻ.

Cộng đồng mạng - Cặp đôi mua nhà qua mạng, 2 tháng sau đến xem thì phát hiện bí mật ngỡ ngàng trên gác mái (Hình 3).
Cộng đồng mạng - Cặp đôi mua nhà qua mạng, 2 tháng sau đến xem thì phát hiện bí mật ngỡ ngàng trên gác mái (Hình 4).
Đến xem nhà mới sau 2 tháng đặt mua qua mạng, Raine phát hiện một căn phòng rộng trên gác mái.

Đoạn video sau khi được Raine đăng tải đã nhanh chóng thu về tới 16 triệu lượt xem, đa số mọi người đều ngạc nhiên và cảm thấy hứng thú trước phát hiện của cô gái 27 tuổi. Một số người đã gợi ý cho Raine cách sửa sang và sử dụng căn phòng. Trong khi đó, có người lại sợ hãi cho rằng căn phòng có thể có vấn đề gì đó nên chủ cũ mới chặn lại như vậy.

Đinh Kim (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-doi-mua-nha-qua-mang-2-thang-sau-den-xem-thi-phat-hien-bi-mat-ngo-ngang-tren-gac-mai-a503468.html